top of page

Ngày hạ thủy thuyền câu Project 406 của nhà Royal Huisman đang đến gần


Với phần cấu trúc thượng tầng chính bằng nhôm Alustar vừa được ráp thành công lên thân thuyền, chiếc thuyền câu đầy đột phá Project 406 của nhà Royal Huisman có thể sẽ kịp hoàn thiện để ra mắt vào cuối năm nay.


Công tác chuẩn bị và lắp đặt bốn boong còn lại của mẫu du thuyền sáu boong tuyệt vời này hiện vẫn đang trong quá trình thực hiện. Đồng thời, xưởng cũng sẽ tiếp tục hoàn thiện các chi tiết quan trọng khác trên phần boong thuyền, bao gồm cả hệ thống chiếu sáng ngoài trời bằng tia laser.


Ngay cả trong thế giới siêu du thuyền vốn đã vô cùng độc đáo, thì chiếc Project 406 dài 52 mét này vẫn toát lên một vẻ đẹp rất khác biệt. Nó không chỉ là mẫu thuyền câu lớn nhất, mà còn là chiếc ấn tượng, sang trọng nhất, được trang bị tinh xảo, được thiết kế tỉ mỉ và ấn tượng nhất trên thế giới – với tất cả các tiện nghi kiểu mẫu dành cho một siêu du thuyền.


Thiết kế của Project 406 cực kỳ đặc biệt, với một mũi thuyền dài và bức vách chắn cao kéo dài ra phần thân sau, nơi được bố trí một khi cockpit có phần gọn gàng. Sáu boong thuyền xếp chồng lên nhau tọa nên một tòa tháp với phần đỉnh mang đến góc nhìn rộng ưa thích của dân câu.


Ngoài chức năng thực tế, tòa tháp còn cung cấp một nền tảng quan sát tuyệt vời cho khách, những người có thể theo dõi tất cả các hành động bên dưới, trong khi Sky Lounge mang đến tầm nhìn ấn tượng cả ngày lẫn đêm, mang đến sự nghỉ ngơi thân mật và sang trọng.


Kết cấu hàng hải của thuyền, cũng như vẻ ngoại thất đầy ấn tượng và bố cục nội thất chưa được công bố, đều là sản phẩm của Vripack Yacht Design Studio, trong khi đội thi công làm việc cùng với đại diện của chủ sở hữu, Pascarelli Consulting và các thành viên khác trong nhóm của ông, bao gồm công ty môi giới Bush & Noble chuyên về các loại thuyền câu và du thuyền cổ điển; và công ty quản lý dự án Hampshire Marine chịu trách nhiệm giám sát quá trình thi công tại xưởng.


“Royal Huisman đã tự tạo dựng danh tiếng cho mình bằng cách thực hiện những giấc mơ đầy tham vọng và thách thức nhất của khách hàng,” Giám đốc điều hành Royal Huisman, Jan Timmerman cho biết. “Chúng tôi đã tạo ra những chiếc du thuyền có cá tính độc nhất, với trình độ tay nghề cao và độ vững chắc vô song. Vì vậy, thật vinh dự khi được hợp tác cùng đội ngũ do chủ sở hữu lựa chọn để hiện thực hóa mẫu thuyền câu cá độc đáo này. Chúng tôi đang rất mong đợi cuộc hợp tiếp theo về buổi lễ ra mắt khi dự án hoàn thành. Project 406 sẽ là một kiệt tác của sự sáng tạo, đổi mới và chuyên nghiệp. Và như mọi khi, độc nhất vô nhị, đúng như tinh thần từ một chiếc du thuyền đến từ Royal Huisman.”


Bài: Hiếu Võ - Theo Asia-Pacific Boating


Comments


ad1_2.jpg