top of page

Mùa hè sôi động cùng Seven Friday P3C/03 "BeachClub"


SevenFriday vừa cho ra mắt mẫu thiết kế mới nhất P-series mang tên P3C/03 "Beach Club". Tượng trưng cho không khí tự do, phóng khoáng của mùa hè, lấy cảm hứng từ đại dương với màu chủ đạo là xanh nước biển, chiếc SevenFriday P3C/03 như tấm gương phản chiếu làn nước trong.


SevenFriday là “fan bự” của việc thay vì tuân theo những quy tắc đã tồn tại, họ luôn tìm cách cải tiến và làm mọi thứ theo cách của riêng mình. Chính vì thế, đây là cái tên đang tạo ra những làn sóng “lifestyle” mới mẻ, lan tỏa mạnh mẽ trên toàn thế giới. Mùa hè năm nay, SevenFriday tiếp tục trở lại với P3C/03 “Beach Club” mang tinh thần khoẻ khắn và năng động với 2 màu chủ đạo xanh-vàng như mời gọi chủ nhân gia nhập những cuộc phiêu lưu bất tận dưới ánh mặt trời chói chang và lặn ngụp giữa lòng những cơn sóng đại dương dạt dào.


Từ vòng animation cho đến những những chi tiết điểm xuyết trên mặt số hay đường chỉ khâu trên chiếc dây đeo vải bạt đều mang lại cảm giác phóng khoáng với màu xanh biếc của trời và biển. Thiết kế vẫn giữ nguyên những nét cơ bản của dòng P với hai kim chỉ giờ và phút cùng hai đĩa quay hiển thị giây và 24 giờ.


Với khả năng chống nước tới 100m (10 ATM), kèm theo đó là núm crown được thiết kế theo dạng screw-in (chốt chặt theo ren), “BEACH CLUB” sẽ là người đồng bạn đồng hành tin cậy cho phép chủ nhân tự tin chinh phục các thử thách dưới biển sâu.


Các vạch số dập nổi tại vị trí 4h, 8h và 12h và bộ kim chỉ giờ, phút đều được phủ sơn phản quang, tuy không phải lần đầu xuất hiện trên các thiết kế của Seven Friday những tiếp tục gây hứng thú cho những người ưa thử thách bởi tính ưu việt của nó khi hoạt động trong điều kiện thiếu ánh sáng.

P3C/03 phù hợp cho mọi cuộc phiêu lưu của mùa hè với cát, nắng, gió và những đợt sóng lý tưởng đầy thách thức. 

Toàn bộ phần thân và chốt khóa đồng hồ đều được phủ PVD tạo hiệu ứng đen nhám đẹp mắt


Phản ánh tinh thần “sống hết mình” của Seven Friday, P3/C03 hứa hẹn sẽ là “cơn sóng” thổi bùng năng lượng của chủ nhân để sẵn sàng cho những ngày hè vui tươi, phóng khoáng.Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page