top of page

Luxury Awards Asia Pacific 2023 vinh danh 3 khách sạn Meliá Hotels International


Tạp chí du lịch uy tín hàng đầu Travel + Leisure ấn bản Đông Nam Á, Hồng Kông và Ma Cao vừa công bố giải thưởng Luxury Awards Asia Pacific 2023 (Giải thưởng Sang trọng Châu Á Thái Bình Dương 2023) dành cho những khách sạn, hồ bơi, khu spa và tổng quản lý khách sạn tốt nhất do độc giả bình chọn.


Meliá Hotels International - Tập đoàn quản lý khách sạn đến từ Tây Ban Nha vinh dự có ba khách sạn được xướng tên trong giải thưởng năm nay.


Khách sạn Meliá Chiang Mai (Thái Lan)


Với vị trí độc đáo giữa Vườn Quốc gia Ba Vì, khu nghỉ dưỡng Meliá Ba Vì Mountain Retreat được xếp thứ 7 trong Top 10 Khách sạn Ngoại ô của Việt Nam (Top Ten Upcountry Hotels in Vietnam). Tọa lạc bên dòng sông Ping ở vùng Đông Bắc Thái Lan, Meliá Chiang Mai chiếm vị trí thứ 9 trong Top 10 Khách sạn Ngoại ô ở Thái Lan (Top Ten Upcountry Hotels in Thailand). Gran Meliá Jakarta, khách sạn sang trọng tọa lạc tại thủ đô của Indonesia vinh dự lọt Top 10 Khách sạn Thành phố ở Indonesia (Top Ten City Hotels in Indonesia).


“Luxury Awards Asia Pacific 2023 vinh danh những khách sạn sang trọng và đậm chất văn hóa nhất trên khắp châu Á và chúng tôi rất vui mừng khi Meliá có ba khách sạn được xướng tên trong giải thưởng năm nay. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng đầu tư trong khu vực, và hy vọng sẽ thấy nhiều khách sạn Meliá hơn nữa lọt top trong giải thưởng năm tới (2024)”, ông Ignacio Martin - Giám đốc Điều hành Meliá Hotels International khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ.


Khu nghỉ dưỡng trên núi Meliá Ba Vì Mountain Retreat


Meliá Hotels International hiện có 31 khách sạn tại 5 quốc gia ở Đông Nam Á và 9 khách sạn nữa đang chuẩn bị khai trương trong vài năm tới.


Cách thủ đô Hà Nội 55km, Meliá Ba Vì Mountain Retreat có 44 phòng và 3 biệt thự ẩn mình giữa vườn quốc gia, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc thuộc địa Pháp và phong cách làng quê Việt Nam. Với quy mô 260 phòng, Meliá Chiang Mai nổi tiếng với ẩm thực Địa Trung Hải và vùng bắc Thái cũng như quầy bar 360 độ trên tầng thượng cao nhất trong thành phố. Mang thương hiệu đẳng cấp nhất của tập đoàn, Gran Meliá Jakarta có 334 phòng tiêu chuẩn và thượng hạng, sáu nhà hàng và quán bar, và trung tâm sự kiện Jimbaran Venue mới với sức chứa lên đến 300 khách. Tất cả các khách sạn đều có khu chăm sóc spa đặc trưng YHI Spa, ẩm thực Tây Ban Nha và lòng hiếu khách nồng hậu nổi tiếng khắp thế giới đã làm nên tên tuổi Meliá.


Khách sạn Gran Meliá Jakarta (Indonesia)


Giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2023 vinh danh các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu ở nhiều hạng mục khác nhau ở các quốc gia như Úc, Campuchia, Lào, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Ma Cao, Malaysia, Maldives, New Zealand, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Nam Thái Bình Dương, Thái Lan và Việt Nam. Những người thắng giải được lựa chọn bởi ban biên tập và cộng tác viên của Travel + Leisure Đông Nam Á trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và kết quả cuối cùng dựa trên việc bỏ phiếu bình chọn của độc giả.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page