top of page

Kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng ưu đãi đặc biệt cho bạn và gia đình từ Vinwonder

Hãy dành cho bản thân và gia đình kì nghỉ đáng nhớ nhất khi đến thành phố biển Nha Trang hay hoặc ghé thăm sông Hàn của thành Phố Đà Nẵng. Và hẳn chuyến đi của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhờ những chương trình ưu đãi, chăm sóc từ Meliá Vinpearl Nha Trang Empire và Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverftont.
Chương trình ưu đãi, chăm sóc từ Meliá Vinpearl Nha Trang Empire và Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverftont sẽ diễn ra đến hết ngày 24/5/2023 với thông tin cụ thể như sau:


+ Nhận ngay 01 vé Vinwonder Nam Hội An cho mỗi phòng/ đêm khi lưu trú tại Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront.

+Nhận ngày 01 vé Vinwonder Nha Trang cho mỗi phòng/ đêm khi lưu trú tại Meliá Vinpearl Nha Trang Empire.(Phòng Suite và hồ bơi ngoài trời tại Melia Vinpearl Nha Trang Empire)(Phòng Suite với View toàn cảnh và hồ bơi ngoài trời tại Melia Vinpearl Đà Nẵng Riverfront) .


Vinwonders Nha Trang : Cùng chinh phục những trờ chơi đạt kỷ luc như trò chơi thuyền nước bóng tối lần đầu tiên tại Việt Nam – Tata World Rider Adventure, công viên nước trên đảo nhiều trò chơi nhất Châu Á, đường trượt zipline dài nhất, dốc nhất và có cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam cùng vạn trải nghiệm từ biển trên trời (Nguồn: Vinpearl.com)


VinWonders Nam Hội An


Cùng khám phá cuộc sống hoang dã bên sông và “xuyên không: từ quá khứ tới hiện tại để trải nghiệm văn hoá Việt Nam độc đáo tại các vùng miền của dải dất hình chữ S.


Meliá Vinpearl Nha Trang Empire


Meliá Vinpearl Đà Nẵng Riverfront


Chi tiết thông tin ưu đãi từ VinWonders:

Thời gian áp dụng: Từ nay đến hết ngày 24/05/2023 – (không áp dụng cho giai đoạn 29/04/2023 – 03/05/2023). Vé Vinwonders có giá trị sử dụng trong 1 ngày. Chương trình tặng vé VinWonders áp dụng đồng thời với các khách hàng đã hoàn thành đặt phòng trước ngày thông báo chương trình và có thời gian lưu trú trung khớp với thời gian diễn ra chương trình. Số lượng vé VinWonders mỗi ngày của chương trình có giới hạn. Vui lòng liên hệ bộ phận đặt phòng và thông tin về thời gian lưu trú để được áp dụng chương trình. Chương trình không áp dụng với các chương trình ưu đãi khác.

Về Tập đoàn Meliá Hotels International


Được thành lập vào năm 1956 tại Mallorca (Tây Ban Nha), Meliá Hotels International vận hành hơn 380 khách sạn (đã, đang và chuẩn bị đưa vào hoạt động) trên hơn 40 quốc gia với các thương hiệu Gran Meliá Hotels & Resorts, Paradisus by Meliá, ME by Meliá, Meliá Hotels & Resorts, INNSiDE by Meliá, cùng với chuỗi khách sạn liên kết mang thương hiệu “Affiliated by Meliá”. Meliá Hotels International là tập đoàn hàng đầu thế giới về khách sạn nghỉ dưỡng, đồng thời tận dụng kinh nghiệm của mình để củng cố phân khúc khách sạn nghỉ dưỡng đô thị hiện đang phát triển. Những cam kết đối với du lịch có trách nhiệm đã đưa Meliá Hotels International trở thành tập đoàn quản lý khách sạn bền vững hàng đầu ở Tây Ban Nha và châu Âu vào năm 2020, theo Đánh giá Bền vững Doanh nghiệp (CSA) của S&P Global. Meliá Hotels International vinh dự được xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và bền vững nhất toàn cầu của Wall Street Journal và là doanh nghiệp du lịch duy nhất của Tây Ban Nha có tên trong danh sách “Các nhà lãnh đạo Khí hậu Châu Âu (Europe’s Climate Leaders 2021)” của Financial Times. Meliá Hotels International có mặt ở thị trường chứng khoán IBEX 35 của Tây Ban Nha và là đơn vị dẫn đầu ở Tây Ban Nha về Danh tiếng Doanh nghiệp (Xếp hạng Merco). 

Về Vinpearl


Vinpearl là thương hiệu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất Việt Nam. Vinpearl sở hữu chuỗi khách sạn, resort, spa cùng các trung tâm hội nghị, ẩm thực và sân Golf đẳng cấp 5 sao, các khu vui chơi giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại những danh thắng du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Sau 18 năm phát triển, Vinpearl đang có 47 cơ sở bao gồm 35 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với 18.500 phòng, 4 công viên chủ đề, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật bán hoang dã, 4 sân golf và 2 trung tâm phục vụ dịch vụ ẩm thực thượng hạng trên khắp 17 tỉnh thành của cả nước, dự kiến tiếp tục mở rộng qui mô tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian tới. Tiên phong dẫn đầu trong kiến tạo và nâng tầm dịch vụ du lịch – nghỉ dưỡng tại Việt Nam, hệ sinh thái Vinpearl đem đến trải nghiệm tất cả-trong-một, gồm chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công viên giải trí, safari, sân golf, spa, ẩm thực, hệ thống trung tâm hội nghị 5* chuẩn quốc tế, tích hợp với trung tâm thương mại và nhà phố shophouse hiện đại.

Siêu tổ hợp du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí đẳng cấp nhất Phú Quốc United Center với quy mô hàng đầu khu vực đã tiên phong trong xu hướng “một điểm đến” và chính thức đánh dấu cột mốc phát triển mô hình kinh tế về đêm của Việt Nam và là một bước tiến vượt bậc để đưa Việt Nam trở thành “điểm đến mới của thế giới”. Ngoài ra, Nha Trang và Đà Nẵng - Nam Hội An, những khu phức hợp nổi tiếng của Vinpearl là minh chứng cho sự quy mô lớn mạnh của tập đoàn. Đặc biệt, Vinpearl Nha Trang đã trở thành “hòn đảo du lịch” hạng sang của Việt Nam và trong khu vực về dịch vụ và trải nghiệm. 

Bài: Navigator Media


Comentarios


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page