top of page

Khám phá nội thất thời thượng bên trong Sunseeker 100 Yacht


Hãng Sunseeker của Anh gần đây đã công bố những hình ảnh đầu tiên về nội thất bên trong chiếc Sunseeker 100 Yacht dài 29,85 mét của mình.Được đặt tên là Ikal, đây chính là chiếc đầu tiên trong loạt du thuyền mới hạ thủy tại Cảng Poole ở Anh vào tháng 4 và được giới thiệu đến công chúng lần đầu tại triển lãm Cannes Yachting Festival vào tháng trước. Theo dữ liệu mà BOAT Pro thu thấp được, nó là chiếc du thuyền hoàn thiện đầu tiên trong số 12 chiếc Sunseeker 100 Yacht đã được lên kế hoạch sản xuất.
Hãng cho biết, điểm nổi bật trong sản phẩm mới lần này là một khu flybridge nối boong trên cùng với khu vực sảnh tại foredeck, thứ sẽ đánh dấu cho sự khởi đầu của một "kỷ nguyên mới" trong khâu thiết kế flybridge của Sunseeker.


Với một thân tàu kiểu GRP ( tức từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp được gia cố bởi sợi thủy tinh), du thuyền có tổng trọng lượng 125GT và rộng 6,9 mét. "Dáng vẻ mạnh mẽ thường thấy trong các du thuyền của Sunseeker vẫn được giữ nguyên, nhưng sẽ đi cùng với phong cách thẩm mỹ 3 chiều mới", hãng cho biết thêm. Về nội thất, Ikal cũng sở hữu cho mình lối thiết kế thời thượng với tông màu trầm được tô điểm thêm bằng các điểm nhấn màu xanh biển và bạc. Có rất nhiều khung cửa sổ được đặt ở khắp nơi để ánh sáng tự nhiên tràn vào giúp tạo ra một bầu không khí tươi sáng, cũng như cho phép hành khách ngắm nhìn đại dương mọi lúc.
Phần flybridge trung tâm có băng ghế ngồi hình chữ L, quầy wet bar được trang bị đầy đủ trong khi phần thân sau tràn ngập đồ nội thất và bể sục Jacuzzi. Flybridge cũng có thể được tùy chỉnh để bổ sung thêm một khoang lái phụ cũng như ghế ngồi rộng rãi hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể bổ sung thêm bể sục hoặc ghế tắm nắng nếu muốn.


Trên thuyền có đủ chỗ ở dành cho tổng cộng tám khách, bao gồm phòng suite full-beam của chủ sở hữu với phòng tắm riêng, tủ quần áo không cửa ngăn, thư phòng và sảnh tiếp khách, nằm phía trước boong chính. Bên cạnh đó, phòng cũng được lắp đặt các khung cửa sổ lớn giúp cho không gian bên trong luôn ngập tràn ánh nắng.
Đại sảnh của thuyền được mô tả là "mang phong cách của một penthouse" với các cửa sổ lớn ở hai bên. Trên boong cũng có phòng ăn cho tám người và một phòng bếp lớn phía trước với lối đi trực tiếp dẫn ra boong phụ dành cho thuyền viên. Khu nghỉ ngơi của thuyền viên có đủ chỗ dành cho 4 người và nằm bên cạnh kho chứa đồ.
Kho chứa xuồng phía sau đủ lớn để chứa một chiếc Williams 460 Sportjet, cũng như một chiếc mô tô nước GTX255 và Seabobs. Nếu muốn, bạn cũng có thể chuyển đổi nó thành một beach club “rộng rãi và sang trọng”, hoàn chỉnh với bàn nướng BBQ và vòi sen.


Sunseeker 100 Yacht có thể vận hành ở tốc độ 29 hải lý/giờ và tầm hoạt động 1.300 hải lý.


Bài: Trí Hiếu - Dẫn từ BOAT International


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page