top of page

Hybrid Saigon - Sự pha trộn hài hòa giữa tính đa dạng, nét tinh tế và chất khác biệt


Một quán cocktail bar theo phong cách cocktail hiện đại, độc đáo cùng thiết kế sang trọng, ấn tượng. Đúng như cái tên “Hybrid" - Sự lai tạo, Hybrid Cocktail Bar kết hợp những nguyên tố nguyên liệu đa dạng, khác biệt và nổi trội nhất để tạo nên các ly cocktail sáng tạo và độc nhất.


Sau Hybrid Nha Trang, người sáng lập và sáng tạo nên cocktail Hybrid – ông Dương Quý Lãm đã quyết định mang ý tưởng độc đáo của Hybrid gia nhập làng giải trí về đêm đầy năng động của thành phố Hồ Chí Minh, hiện quán toạ lạc tại hẻm 121/30 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Q.1.Cocktail tại Hybrid luôn được biết đến qua sự sáng tạo vượt trội từ thành phần nguyên liệu phức tạp với những kết cấu ngay bất ngờ trong từng ly cocktail nhưng lại được trình bày theo phong cách tối giản đầy tinh tế.


Hybrid Cocktail áp dụng những kỹ thuật và phương pháp khoa học tiên tiến nhất để xử lý và sơ chế nguyên liệu như : lên men, clarification (lọc trong suốt), fat wash,…Hầu hết các cocktail tại Hybrid sẽ được batching (chuẩn bị trước mẻ cocktail) để đảm bảo chất lượng đồng nhất trong từng ly cocktail phục vụ khách hàng đồng thời tăng thời gian giữa bartender và khách hàng.


Nếu ý tưởng thiết kế cho Hybrid Nha Trang là sự yên bình dưới những con sóng nhẹ nhàng của bãi biển Nha Trang, thì đối với Hybrid Sài Gòn sẽ là sự chuyển mình linh hoạt với môi trường sở tại hơn. Là biểu tượng của mặt trăng, của ánh trăng biển Nha Trang bắt đầu chiếu sáng trên mảnh đất năng động và hào hoa - Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh) - "Mặt trăng trên Đại Dương".Thiết kế biểu tượng mặt trăng của Hybrid Saigon đặc biệt ở chỗ nó là một hình tam giác thay vì là hình tròn như thông lệ. Bởi lẽ, dựa trên các thành phần hình học, hình tam giác là hình dạng dễ thích nghi và đa dạng nhất trong các khối. Do sự thay đổi vòng quay của nó, hình tam giác có thể tạo thành hình vuông, hình tròn và các dạng khác, nhưng các hình dạng khác không thể tạo ra hình tam giác; điều này tương tự như cách các loại cocktail tại Hybrid Saigon được thể hiện đa dạng ở nhiều hình dạng độc đáo, muôn hình dạng cấu trúc để khách hàng luôn cảm thấy sự tươi mới và đặc sắc mỗi lần đến với HybridNgoài ra sự lựa chọn Mặt Trăng thay vì các biểu tượng cảnh quan của biển khác, cũng là một ẩn dụ cho mục tiêu vươn tầm thương hiệu “Hybrid” ra bản đồ cocktail bar thế giới, vì bất cứ bạn ở nơi nào trên thế giới bao la này, bạn cũng sẽ nhìn thấy duy nhất một Mặt Trăng.Khi Mặt Trăng đã bộc lộ rất nhiều về phong thái của Hybrid, ánh sáng sử dụng tại quán cũng là một trong những điểm nhất mang đậm chất Hybrid. Ánh sáng trắng – “Giờ kết nối, thưởng thức bữa tối” của ánh trăng non mở đầu giờ giải trí về đêm, ánh sáng xanh – “ Giờ cocktails sôi động” của trăng trên biển và ánh sáng đỏ của những ngày sự kiện đặc biệt nhưng ánh nhật nguyệt hiếm có. Ánh sáng Hybrid thay đổi liên tục phù hợp với sự năng động luôn chuyển mình của thành phố Sài Gòn,Hybrid Saigon cũng là quán bar mở đầu tiên của Việt Nam, với hai quầy cocktail được thiết kế riêng biệt để hai bartender có thể đứng đối diện nhau, phòng thí nghiệm mở để chế biến nguyên liệu ngay sau quầy bar, bếp có không gian mở và lò nướng than. Tại Hybrid không có sự phân cách giữa du khách và nhân viên để bạn có thể thoải mái trò chuyện và tìm hiểu về các loại cocktail mới lạ.


Bài: Navigator MediaComments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page