top of page

Lamborghini Huracán STO Time Chaser_111100 - Tích hợp giá trị xưa để mở ra tương lai


Lamborghini sẽ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trong năm 2023 với nhiều sự kiện đặc sắc. Một trong số đó là việc cho ra mắt mẫu xe nghệ thuật (art car) Huracán STO Time Chaser_111100, một chiếc Huracán STO độc nhất vô nhị với ngoại thất được trang trí bởi nghệ nhân Nhật Bản IKEUCHI.


Các tác phẩm của IKEUCHI thường mang phong cách cyberpunk (một thể loại sản phẩm văn hóa đại chúng lấy bối cảnh giả tưởng nơi máy móc thống trị loài người), với các bộ phận máy tính bị hỏng, hệ thống dây điện và các mảnh vụn nhựa đều được nghệ sĩ tận dụng.


Đối với Huracán STO Time Chaser_111100—thành phần số của tên là mã nhị phân biểu trưng số 60—IKEUCHI đã tìm cách kết hợp các yếu tố từ quá khứ của Lamborghini để tạo ra thứ gì đó trông như một kiểu xe đến từ tương lai. Chẳng hạn như: màu sắc và một số bộ phận đến từ các mẫu xe kỷ niệm trước đó, bao gồm Countach 25th Anniversary, Diablo SE30, Murciélago 40th Anniversary và Aventador LP-720-4 50° Anniversario.IKEUCHI cũng tạo ra một tác phẩm thứ hai có tên là Time Gazer. Nó giống như một dàn máy tính với kiểu dáng đầy hoang dại với chức năng lái xe giả định vô cùng tuyệt vời; nó cũng được chế tạo bằng các bộ phận nguyên bản của Lamborghini.

Time Gazer

“Time Gazer và Time Chaser được tạo ra bằng cách kết hợp các bộ phận nguyên bản từ các mẫu xe kỷ niệm trước đây với mục đích tôn vinh giá trị lịch sử của Lamborghini trong quá khứ cũng như hướng đến một tương lai vững bền phía trước,” IKEUCHI cho biết trong một tuyên bố.Lamborghini vẫn chưa cho biết liệu họ có kế hoạch kỷ niệm 60 năm thành lập với một phiên bản xe đặc biệt mới hay không, nhưng với việc phiên bản kế nhiệm của Aventador sắp ra mắt, sẽ không ngạc nhiên nếu điều đó thực sự xảy ra.


Bài: Hiếu Võ - Theo Motor Authority


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg