top of page

Happy Hearts - BST dành cho những trái tim nồng thắm luôn tìm một tình yêu trọn vẹn


Sự mềm mại mẫu mực với những đường nét gợi cảm. Sinh động và rực rỡ sắc màu. Cam kết đạo đức vững vàng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, bộ sưu tập Happy Hearts – kết hợp những viên kim cương nhảy múa mang tính biểu tượng của thương hiệu với họa tiết trái tim được Caroline Scheufele yêu mến – đã tự khẳng định bản thân là một biểu tượng trang sức.Những món trang sức hiện đại dễ đeo lẻ hoặc xếp chồng lên nhau, nay chào đón thêm một trái tim bằng đá opal màu hồng xinh xắn đang đập rộn ràng trong một bộ trang sức hoàn chỉnh, bao gồm một chiếc vòng cổ mặt dây chuyền, một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn và một đôi bông tai.


Trái tim: hình hài mang tính biểu tượng mà Chopard đã tạo ra cho riêng mình trong nhiều năm. Một biểu tượng được Đồng Chủ tịch kiêm Giám đốc Nghệ thuật Caroline Scheufele ấp ủ, đồng thời tái định nghĩa một cách xuất sắc và không mệt mỏi thông qua các phiên bản thường nhật cũng như các sáng tạo Haute Joaillerie lộng lẫy, độc đáo.


Happy Hearts: bộ đôi hoàn hảo

Bộ sưu tập Happy Hearts là ví dụ hoàn hảo cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Sự kết hợp đỉnh cao giữa hai dấu ấn đặc trưng của Chopard: trái tim và những viên kim cương nhảy múa. Nhẹ nhàng và vui tươi, tươi mới và xoay tròn, rực rỡ sắc màu hay lấp lánh với kim cương, Happy Hearts đã thực sự chiếm được cảm tình của phái đẹp.Bản chất của BST tạo điều kiện cho mọi kiểu đeo. Khi xuất hiện một mình, các tạo tác đảm nhận vị trí của mình một cách kín đáo, đồng thời hiện diện mạnh mẽ. Khi được xếp chồng lên nhau, các tạo tác trở thành một lễ hội ánh sáng và màu sắc tới từ đá quý: malachit, xà cừ trắng hoặc Tahiti, mã não, carnelian, kim cương lấp lánh – và bây giờ là opal hồng. Happy Hearts thực hiện một vũ điệu sóng đôi thực sự, nơi những viên đá quý tinh xảo và kim cương hội ngộ và nhảy múa.Bất kể ngày hay đêm, kết hợp với trang phục giản dị hoặc sang trọng, Happy Hearts đáp ứng mong muốn đa dạng của những người phụ nữ chọn đeo chúng. Được chế tác từ vàng được khai thác có đạo đức - giống như tất cả các sáng tạo của Chopard kể từ tháng 7 năm 2018, bộ sưu tập bao gồm mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn và hoa tai.


Đá Opal hồng, dịu dàng và êm đềmGương mặt mới trong bộ sưu tập Happy Hearts được ghép đôi cùng đá opal hồng. Ngoài màu sắc mềm mại và tinh tế, đá opal hồng - chủ yếu được tìm thấy ở dãy núi Andes của Peru - còn đại diện cho những phước lành. Được coi là đá luân xa tim trong y học cổ truyền Ấn Độ, nó được cho là có đặc tính xoa dịu vết thương tình cảm, mang lại cảm giác bình yên và thanh thản. Nó cũng được cho là kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo, cũng như khuyến khích tinh thần cởi mở và chấp nhận bản thân. Những biểu tượng mạnh mẽ này cộng hưởng một cách tự nhiên với những lá bùa duyên của BST Happy Hearts, chắc chắn sẽ ban cho những người phụ nữ có trái tim nhân hậu những phép màu kỳ diệu.Đồ trang sức bằng vàng hồng 18 cara được khai thác với những chuẩn mực đạo đức cao của bộ sưu tậo này còn bao gồm một trái tim lớn màu hồng bằng đá opal và một trái tim nhỏ có kim cương nhảy múa.


Bài: Navigator Mediaתגובות


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page