top of page

Floating Life hợp tác với CCN chế tạo siêu du thuyền 42m - Dream 42


Công ty du thuyền Floating Life đã ký thỏa thuận với CCN (một bộ phận của Tập đoàn Baglietto) để hợp tác chế tạo một siêu du thuyền dài 42 mét mới có tên Dream 42.Du thuyền này được thiết kế bởi chính người sáng lập của Floating Life - Andrea Pezzini, phối hợp với Satura Studio và Zero Tredici Studio, và dựa trên nền tảng kỹ thuật tương tự như mẫu FL Line trước đây của công ty. Hiện tại, Floating Life đã xác nhận đã có ba khách hàng đặt mua trước và còn ba người nữa đang trong quá trình thương nghị.Trong những yếu tố thiết kế quan trọng của Dream 42 là cấu tạo boong tàu của nó. Có đến sáu mẫu thiết kế không gian khác nhau có thể tuỳ ý lựa chọn để bố trí trên cùng mẫu tàu này, từ gian phòng trà thân mật cho đến các khu vực lớn hơn như sảnh tiếp khách và boong tắm nắng. Ngoài ra còn có bảy cabin với chỗ ở đủ cho 12 hành khách cùng lúc, khiến cho Dream 42 trở nên rất phù hợp để làm du thuyền cho thuê.


Buồng máy được đặt trên một boong bổ sung, cho phép bố trí tại boong dưới một hành lang dẫn thẳng ra beach club cũng như giúp thủy thủ đoàn phục vụ tiện lợi hơn bằng cách kết nối hai không gian lại với nhau.Pezzini cho biết: “Chúng tôi gọi chiếc du thuyền này là Dream bởi vì chúng tôi tin rằng nó đại diện cho giấc mơ của bất kỳ chủ sở hữu nào. So với Ocean Pearl và Ocean Emerald, thiết kế lần này có nhiều cải tiến liên quan đến việc sử dụng không gian sống và đảm bảo quyền riêng tư, bởi vì sự ra đời của Dream 42 là kết quả của mong muốn cải thiện chất lượng sinh hoạt trên du thuyền và quan tâm đến nhu cầu của khách hàng từ công ty chúng tôi.”
Phát biểu về mối quan hệ hợp tác mới, Filippo Rossi, Giám đốc thương mại của Floating Life, cho biết: "Floating Life rất lấy làm tự hào khi công bố xác nhận mối quan hệ hợp tác này trong thời điểm cực kỳ tích cực đối với công ty của chúng tôi. Floating Life và CCN hiện tại là hai trong số các đại diện xuất sắc nhất trong ngành và việc có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đến từ xưởng đóng tàu này là một niềm tự hào to lớn đối với Floating Life đồng thời cũng thể hiện mong muốn được phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể của chúng tôi. "


Thông báo trên được đưa ra khi Floating Life tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tại một mỏ đá cẩm thạch ở Carrara. Việc đóng tàu dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.Bài: Trí Hiếu - Dẫn từ BOAT International

Kommentare


ad1_2.jpg