top of page

Enterprise mang đến những trải nghiệm sang trọng trên một thân thuyền nhỏ gọn

Với chiều dài 38,1 mét, Enterprise là chiếc nhỏ nhất trong số ba chiếc du thuyền máy mà Baglietto giao đi trong năm nay – nhưng đồng thời cũng là mẫu ấn tượng nhất trong số đó, với tiềm năng mở ra một dòng sản phẩm mới cho xưởng đóng du thuyền sang trọng này.


Nhà thiết kế Francesco Paszkowski là người đã một tay tạo nên kiểu dáng bên ngoài của Enterprise. Vốn là cộng tác viên lâu năm của hãng, ông đã tham gia vào khâu thiết kế của hơn một nửa số du thuyền do Baglietto chế tạo, và di sản vĩ đại đó vẫn tiếp tục được đưa DNA của Enterprise. Không thể phủ nhận rằng, chiếc du thuyền máy này có kiểu dáng rất thường thấy đối với một mẫu thuyền nhà Baglietto, thế nhưng bản thân nó vẫn tỏa ra một vẻ mới lạ và khác biệt khó có thể nhầm lẫn được.
Boong của Enterprise gồm ba tầng và có tải trọng 500 GT. Đội ngũ thiết kế nội bộ của Baglietto đảm nhận phần không gian nội thất của thuyền cùng với sự hợp tác chặt chẽ từ phía đội ngũ của chủ sở hữu. Họ đã cùng nhau tối ưu hóa cách bố trí tổng thể, tạo ra nhiều không gian trống hơn một cách đáng kể sao với hầu hết các du thuyền khác trong cùng phân khúc.


Thuyền cũng có một vẻ gì đó rất thanh lịch và cực kỳ thân thiện; đại sảnh có cách bài trí trang nhã: hai băng trường kỷ đóng khung không gian và đường trung tâm được giữ trống để dễ dàng đi ra boong sau và khu vực ăn uống phía trước. Sàn lát gỗ sẫm màu được phối hợp cùng những đồ nội thất với gam màu trung tính và các ô kính rộng ở cả mạn trái và mạn phải. Francesco Paszkowski đã cố tình lắp đặt lan can thấp quanh boong để đảm bảo tầm nhìn bao quát xung quanh.
Sự tinh tế và sang trọng còn được thể hiện tại chỗ nghỉ ngơi cho hành khách. Enterprise có tất cả 5 stateroom dành cho 10 hành khách, bao gồm hai phòng VIP suite trang nghiêm và hai stateroom nữa ở boong dưới, cuối cùng là một phòng master suite ở phía mũi thuyền.


Master suite có diện tích rộng rãi, trải dài toàn bề ngang thuyền và có bao gồm cả một phòng khách, thư phòng riêng, cửa cách âm, phòng tắm riêng cho nam và nữ. Các dịch vụ trên thuyền sẽ được thực hiện bởi một đoàn gồm 7 thuyền viên.
Enterprise còn sở hữu một loạt các không gian giải trí phong phú: một boong tắm nắng đa năng với quầy bar luôn sẵn sàng phục vụ, khu vực tiếp khách ngoài trời và một bể sục có vách bằng kính. Skylounge của cô ấy cũng năng động và có thể được sử dụng như một phòng chiếu. Thuyền cũng có phòng tập thể dục và rất nhiều đồ chơi dưới nước, chẳng hạn như WaveRunner, SeaBobs và ván chèo.
Baglietto trang bị cho Enterprise hai động cơ diesel Caterpillar với tốc độ hành trình đạt 12 hải lý/giờ và tốc độ tối đa đạt 18 hải lý/giờ. Du thuyền có thêm một bộ ổn t giúp việc neo đậu trở nên dễ dàng hơn.


Bài: Hiếu Võ - Theo SuperYacht Times


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page