top of page

Emeralda Resort Ninh Bình - điểm nghỉ dưỡng mang đậm nét đồng quê

Cùng ngắm nhìn Ninh Bình vào mùa Hè, khi đồng lúa chín vàng, khi hoa sen nở rộ khắp đầm Vân Long và tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với chỉ từ 1.225.000 VNĐ/người. Hãy ghé thăm Emeralda Resort Ninh Bình và tìm đến những trải nghiệm chỉ có thể được tìm thấy tại đây.


Ninh Bình vào vụ mùa lúa chín, nơi có màu nắng vàng ươm, những tia nắng vàng, gió nhè nhẹ theo đưa, sắc xanh xen lẫn sắc vàng của những bông lúa đua nhau nở,... tất cả hòa quyện vào nhau và cùng tạo nên một bức tranh đồng quê, một tuyệt tác thiên nhiên tuyệt đẹp.


Chỉ cách Hà Nội 90 phút đi xe, Emeralda Resort Ninh Bình là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực miền Bắc tọa lạc cạnh khu bảo tồn Đầm Vân Long mà bất kỳ du khách nào khi ghé thăm nơi đây đều không thể bỏ lỡ.


Khu nghỉ dưỡng được xây dựng như một làng quê Bắc Bộ với diện tích 17ha, bao quanh bởi những bụi tre, khóm trúc, luống hoa và vòm hoa giấy xanh mang đến cảm giác bình yên và vô cùng thư thái. Emeralda Resort Ninh Bình là một địa điểm thích hợp cho các gia đình, nhóm bạn với mong muốn khám phá, tận hưởng khung trời riêng trong mùa hè đầy yên ả.


Chính nét mộc mạc vốn dĩ được sinh ra để gìn giữ cảnh sắc và kiến trúc của một vùng Bắc Bộ, từ đường thôn, tới ngõ xóm,...tất cả đều đưa du khách lạc vào một không gian ngập tràn sắc xanh của cây lá, thôn quê. Khung cảnh thiên nhiên mang đậm nét văn hóa ấy hiện hữu rõ qua mỗi hiên nhà của từng loại phòng trong khu nghỉ dưỡng.


Tháng 4 này, Emeralda Resort Ninh Bình sẽ đặc biệt gửi đến bạn một mức giá ưu đãi tốt nhất, cũng như giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi đặt phòng trực tiếp chỉ từ 1.225.000 VNĐ/khách.


Ưu đãi trên có thời gian áp dụng tính đến hết ngày 31.5.2021 và sử dụng cho du khách đặt phòng từ thứ hai đến thứ năm.


Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page