top of page

Du thuyền 80 Sunreef Power đầu tiên tại châu Á đã cập bến Trung Quốc

Sunreef Yachts vừa qua đã bàn giao chiếc 80 Sunreef Power đầu tiên của cả khu vực châu Á đến Trung Quốc.


Hãng du thuyền đến từ Ba Lan khẳng định rằng đây chính là chiếc catamaran tư nhân phục vụ nhu cầu giải trí lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay. Thương vụ nói trên đã được thực hiện bởi đơn vị môi giới địa phương mang tên Speedo Marine.


Điểm mạnh của mẫu du thuyền 80 Sunreef Power nằm ở không gian sinh hoạt rộng lớn cùng thiết kế nội thất hiện đại. Thiết kế nội thất đề cao tính cá nhân hóa trên thuyền mang một sự đối xứng hoàn hảo khi sử dụng một tông màu tối êm dịu làm chủ đạo.


80 Sunreef Power có tổng cộng 3 cabin bao gồm 1 cabin chủ và 2 cabin khách. Đáng nói là cách bày bố trên hoàn toàn có thể được điều chỉnh tùy theo ý muốn của người đặt mua. Từ khu vực đuôi thuyền, bạn có thể trực tiếp đi đến khu vực bếp và các cabin dành cho thủy thủ đoàn.


Với bề rộng lên đến 12m, 80 Sunreef Power đem lại rất nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn, nghỉ ngơi và ăn tối tại mũi và đuôi tàu. Ngoài ra, du thuyền của Sunreef còn có một garage có thể chứa một chiếc jet ski lớn cũng như những đồ chơi khác.


Ở đuôi thuyền, tàu trung chuyển có thể dễ dàng được hạ xuống mặt nước với sàn bơi trang bị động cơ thủy lực. Trong khi đó, boong thượng của thuyền sở hữu một phương án bố trí mở với ghế ngồi, đệm tắm nắng cỡ lớn, quầy bar và BBQ.

Rafael Nadal trên chiếc 80 Sunreef Power của mình


Trước đó, 80 Sunreef Power đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý khi siêu sao quần vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đặt mua một chiếc 80 Sunreef Power cá nhân hóa cho riêng mình.


Bài: Navigator Media


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page