top of page

Du thuyền 70 Skylounge lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á

Vừa qua, du thuyền 70 Skylounge của Monte Carlo Yachts đã có mặt tại Hong Kong trong một buổi tham quan tư nhân. MCY 70 Skylounge là mẫu du thuyền đầu tiên thuộc dòng Skylounge của hãng tàu đến từ nước Ý. MCY 70 Skylounge lần đầu ra mắt công chúng tại sự kiện Miami Boat Show diễn ra hồi tháng 2.2020.


Điểm đặc trưng của dòng MCY Skylounge là một boong thượng khép kín rộng rãi được bao bọc bởi những tấm kính cỡ lớn. Tại đây, ngoài sự xuất hiện của một trạm lái còn phải kể đến khu vực vui chơi giải trí với kích thước không hề nhỏ.


Nhờ kiến trúc mang tính sáng tạo, bạn có thể thoải mái ngắm nhìn đường chân trời từ ngay bên trong thuyền hay từ khu terrace chuyên phục vụ nhu cầu tắm nắng của hành khách phía sau thuyền. MCY 70 Skylounge còn cung cấp những không gian sinh hoạt ngoài trời rộng lớn cho các hành khách với khu vực lounge phía mũi tàu và không gian ăn tối ở đuôi thuyền.


Tại saloon chính, với gam màu ấm áp, không gian nơi đây sở hữu một vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng với đầy đủ tiện nghi như ghế sofa, nhà bếp và bàn ăn. Cùng những chất liệu cao cấp và thiết kế mang màu sắc nước Ý thể hiện tinh thần của Monte Carlo Yachts, nội thất thuyền sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm sang trọng nhưng không kém phần độc đáo.


Từ đây, bạn có thể dễ dàng đến được các khu vực khác trên thuyền như skylounge hay khu vực ăn tối và sàn bơi phía đuôi thuyền.


MCY 70 Skylounge có sức chứa 8 hành khách với 1 cabin chủ, 1 cabin VIP và 2 cabin khách. Đặc biệt, để đến được cabin chủ, bạn chỉ có thể đi qua một cầu thang bộ được thiết kế nhằm đề cao sự kín đáo và không gian riêng tư.


Sử dụng bộ động cơ kép MAN V8 1300 mã lực, MCY 70 Skylounge có thể đạt được tốc độ tối đa lên đến 26 hải lý.


Bài: Navigator Media (theo asia-pacificboating.com)

Σχόλια


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page