top of page

Đồng hồ Big Bang Tourbillon cầu vồng trị giá 790.000 USD của Hublot

Cả hai phiên bản ánh vàng và ánh trắng đều được đính gần 500 viên đá quý màu rực rỡ.


Vừa qua, hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ Hublot đã ra mắt hai chiếc đồng hồ tourbillon mới với vẻ ngoài 7 sắc cầu vồng độc đáo. Đó là hai phiên bản ánh vàng và ánh trắng của mẫu đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Rainbow có đường kính mặt 43mm và được làm từ vàng 18 kara cùng đá quý 36 kara.


Sản phẩm có 484 viên đá trong suốt cắt kiểu vuông baguette ánh lên 7 sắc cầu vồng đan xen với các loại đá quý như hồng ngọc, thạch anh tím, đá hoàng ngọc, ngọc hồng lựu tsavorites và ngọc bích màu hồng, vàng và cam tuyệt đẹp.


Cả hai phiên bản cao cấp này đều được trang bị bộ chuyển động HUB6035 lên dây tự động của hãng Hublot có khả năng đạt mức trữ cót đến 72 giờ. Bộ máy tourbillon của chúng cũng đặt tại vị trí 6 giờ giống như mẫu đồng hồ tourbillon tự động đầu tiên của hãng vừa ra mắt trong năm nay. Vị trí 12 giờ trên mặt đồng hồ là một rô to cỡ nhỏ có gắn tên Hublot.


Theo Giám đốc điều hành Riccardo Guadalupe, đây là một cách bố trí thực sự thẩm mỹ. Ông chia sẻ: “Mục tiêu lâu nay của Hublot là kết hợp nét truyền thống cùng với nét tân tiến. Vì vậy, chúng tôi muốn đặt rô to cỡ nhỏ trên mặt đồng hồ để trình làng một sản phẩm tourbillon cổ điển theo một cách hiện đại và ngoạn mục.”


Đồng hồ Big Bang Integral Tourbillon Rainbow cần đến 1200 giờ chế tạo, khi đó người thợ phải tỉ mẫn chọn lọc những loại đá có ánh màu phù hợp và phải khéo léo sắp xếp chúng theo sắc nhạt dần rất phức tạp. Đây có thể xem là mẫu đồng hồ đầu tiên của hãng Hublot được gắn số lượng lớn đá quý trên cả vỏ ngoài và dây đeo. Big Bang Unico Rainbow King Gold, chiếc đồng hồ cầu vồng năm 2017 của hãng cũng được đính nhiều loại đá quý theo màu từ xanh lam của hoàng ngọc đến vàng của ngọc bích. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ đường kính 45 mm này có dây đeo bằng da thay vì phủ thêm đá quý như hai phiên bản mới.


Bài: Navigator Media