top of page

Đội ngũ CRN tất bật trong dự án mới nhất - M/Y 143-Project Maranello

Với kinh nghiệm lão luyện của mình, CRN sẽ tiếp tục đem đến cho công chúng một tác phẩm mới với nét cá tính mạnh mẽ: CRN M/Y 143-Project Maranello - một siêu du thuyền bằng thép và nhôm dài 67 mét, được thiết kế và chế tạo hoàn toàn riêng biệt.


CRN hiện đang chế tạo thân thuyền mới với các đường nét uyển chuyển, mang tính khí động học, và, không thể không kể đến phong cách mạnh mẽ theo đúng nguyện vọng của chủ sở hữu.


Kinh nghiệm thiết kế lâu năm và chất lượng thi công hàng đầu của CRN cùng sức sáng tạo tuyệt vời của studio Nuvolari Lenard đã được kết hợp vô cùng hài hòa trong tác phẩm lần này.


Moran Yacht & Ship đã tham gia vào dự án với vai trò đại diện bên phía chủ sở hữu và sẽ tiếp tục hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng cho đến giai đoạn nghiệm thu, từ quản lý dự án đến giám sát tại chỗ và điều phối các nhà cung cấp bên ngoài.


Thân thuyền hiện đã được vận chuyển đến Xưởng sản xuất Siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona, miền trung nước Ý - nơi xúc tiến quá trình lắp đặt hệ thống trang thiết bị cũng như nội thất trên thuyền. Phần ngoại thất cũng sẽ được sơn lót tại đây.


Nhiều giai đoạn sản xuất được tiến hành song song và theo kiểu so le trong các phần khác nhau của thân thuyền thông qua một quá trình cộng sinh hoàn hảo, giống như các nhạc cụ trong dàn nhạc giao hưởng vậy.


Chiếc siêu du thuyền này sẽ có 5 boong và có thể chở tối đa 14 hành khách cùng một đoàn thủy thủ gồm 17 người mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.


Với CRN M/Y 143, cam kết về môi trường của hãng đã gây được tiếng vang mạnh mẽ với một chủ sở hữu cũng đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Và kết quả của sự hợp tác này là sự ra đời của một chiếc du thuyền tùy chỉnh sáng tạo, thân thiện với môi trường với hệ thống động cơ lai hiện đại nhất giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và cải thiện đáng kể khả năng tiết kiệm nhiên liệu.


Bên cạnh CRN M/Y 143, Xưởng sản xuất Siêu du thuyền của Tập đoàn Ferretti ở Ancona – một cơ sở rộng gần 80.000 m2 – cũng đang đóng thêm hai du thuyền CRN tùy chỉnh khác: CRN M/Y 144 (85 mét) và CRN M/ Y 145 (70 mét). Ngoài ra còn có Custom Line Navetta 50, Pershing 140#03 và Pershing 140#04 (cả hai đều làm bằng nhôm), cùng với Riva 50Metri #03 và Riva 54Metri Superyacht Division bằng thép và nhôm đều đang trong quá trình chế tác. Và tất cả các dự án còn lại của Custom Line, với tổng số 27 du thuyền tại đây cũng đang trong quá trình thi công, hoàn thiện, hạ thủy thử nghiệm hoặc chuẩn bị bàn giao cho chủ sở hữu.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page