top of page

Năm mới khởi sắc - Độc bản quà Tết thêm gắn kết thâm giao


Tặng quà Tết từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng đầy ý nghĩa của người Việt, không chỉ để bày tỏ sự quan tâm với đối tác, người thân, đồng nghiệp…, mà phong tục quà Tết còn mang thông điệp gửi lời chúc, mang phúc khí, điều may mắn đến cho người nhận, giúp các mối quan hệ thêm gắn kết và bền vững.


Vì thế, những món quà Tết luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để thể hiện được thành ý, từ thương hiệu, hình thức đến nội dung, ý nghĩa. Đặc biệt, các loại rượu đẳng cấp sẽ là món quà tặng thượng hạng khi gửi trao đến các mối quan hệ quan trọng như đối tác, khách hàng.


Phiên bản truyền cảm hứng tinh thần tiên phong bao gồm siêu phẩm whisky John Walker & Sons King George V và tượng Striding Man sẽ là tặng phẩm đẳng cấp nhân dịp Tết đến.


Phiên bản tôn vinh tinh thần Keep Walking


Xứng danh là tuyệt tác đỉnh cao với chất vị vương giả, John Walker & Sons King George V vốn là dòng whisky chỉ dành cho hoàng tộc được chưng cất từ triều đại Vua George Đệ Ngũ, được chiết xuất từ những thùng rượu cực kỳ quý hiếm, trong đó có cả những loại whisky không thể thay thế được từ “nhà chưng cất ma” Port Ellen và Port Dundas, luôn truyền đạt cảm hứng danh giá cũng như tinh thần Keep Walking đằng sau biểu tượng Striding Man huyền thoại gắn liền với Johnnie Walker qua hai thế kỷ.​

Điểm nhấn của bộ quà tặng là bức tranh đầy màu sắc của nghệ sĩ Shan Jiang, được phóng tác dựa trên những biểu tượng may mắn của thế giới quý tộc và vương giả gắn liền với dòng rượu John Walker & Sons King George V. Ở trung tâm bức tranh là loài linh vật bí ẩn có tên Bạch Trạch, tương truyền chỉ xuất hiện dưới triều đại của những vị vua tài giỏi và là biểu tượng của đức hạnh, sự may mắn, trí thông minh và tâm hồn cao quý. Xung quanh linh vật và làm nền cho “ngài” là những hoa văn mô phỏng núi non và những con sóng vỗ, thường được nhìn thấy trên long bào của các bậc đế vương, là hình tượng cây thông hiên ngang giữa bầu trời cao rộng, là những đám mây bồng bềnh bên thân linh vật, là biểu tượng trăng tròn và các sắc màu vàng, đỏ để không khí Tết thấm đẫm phủ quanh hộp quà.


Bức hoạ lộng lẫy với linh vật Bạch Trạch oai hùng


Đặc biệt, bên trong hộp quà Tết, song hành cùng tuyệt tác John Walker & Sons King George V chính là bức tượng huyền thoại “Striding Man – Người đàn ông sải bước” chế tác công phu trong suốt 72 giờ liền và được chạm khắc theo tên mà khách yêu cầu, tạo nên giá trị độc bản về hình thức lẫn ý nghĩa khi trao gửi tặng phẩm nhân dịp Tết sắp đến. Tượng Striding Man là biểu tượng tôn vinh giá trị và tinh thần Sải bước tiên phong – Keep Walking suốt hành trình hơn 200 năm của Johnnie Walker, biểu hiện của sự tiến bộ vượt bậc, nỗ lực vượt lên trong mọi hoàn cảnh, sự lạc quan và kiên trì để khẳng định đẳng cấp. Bức tượng vàng rực sánh cùng những hoa văn, biểu tượng trên thân hộp về linh vật Bạch Trạch,Thông vươn, Hoàng Bào và Mây giăng với những gam màu rực rỡ, tất cả hòa quyện vào nhau biểu trưng cho sự tốt đẹp, phú quý, cũng như lời chúc an khang thịnh vượng mừng xuân Canh Dần 2022.


Phiên bản truyền cảm hứng tinh thần tiên phong chính là đặc quyền dành cho thành viên Keep Walking Club. Là một trong những tâm điểm cuối năm, phiên bản này đem đến trải nghiệm quý giá chỉ có ở giới thượng lưu.


Xứng danh là món quà Tết giá trị và độc đáo, chắc chắn chất vị John Walker & Sons King George V vương giả cùng bức tượng Striding Man sẽ để lại ấn tượng đáng kể khi truyền cảm hứng Keep Walking trên hành trình thượng lưu, đánh dấu một năm mới khởi sắc và không ngừng tiến bước.

Bộ quà tặng đang có mặt tại Walker Whisky Boutique và hệ thống Whisky Boutique trên toàn quốc:

📍Walker Whisky Boutique - 74B Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Whisky store:

📍43 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

📍 83 Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2, TP. HCM

📍 02 Cổ Tân, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quý vị cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết tại trang web www.giftingboutique.net, hoặc số Hotline Keep Walking Club 0902 152 777.

-----

Thưởng thức có trách nhiệm, 18+

Không chia sẽ nội dung này cho người dưới 18 tuổi.


Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page