top of page

Dior chính thức khai trương showroom mới tại Hà Nội

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô, cửa hàng mới khai trương của thương hiệu thời trang quốc tế sẽ mang lại cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm thanh lịch và hiện đại đúng chất Dior.


Cửa tiệm Dior tại tòa nhà International Centre Hà Nội sở hữu một phương án bày bố chặt chẽ, chuyên trưng bày các sản phẩm thời trang dành cho nam và nữ, bên cạnh các phụ kiện, giày, túi xách và những món trang sức cao cấp. Tất cả đều được bày biện ở một không gian thời thượng cùng một khu lounge VIP và phòng thử đồ.


Thiết kế nơi đây được lấy cảm hứng từ Christian Dior, người đã có công khai sinh cho thương hiệu Dior lừng danh ngày nay và đã từng là một nhà sưu tập & triển lãm tác phẩm nghệ thuật. Với tông màu nhẹ nhàng điểm sắc vàng sang trọng, không gian ở đây làm ta liên tưởng đến một gallery nghệ thuật thực thụ.


Nội thất trong cửa hàng được thiết kế bởi Paola Castelli, Osanna Visconti di Modrone, Sabrine Marcelis Agapecasa, Armenio, Delcourt, Friends & Founder. Cạnh đó là những tác phẩm nghệ thuật nguyên bản đến từ phòng triển lãm Negropontes.


Với những sản phẩm đề cao tính cá nhân hóa từ túi tote, túi saddle, các loại giày cùng những phụ kiện khác, bạn có thể tự do sáng tạo và xây dựng một hình ảnh độc nhất cho riêng mình. Cùng cách tiếp cận mang tính đột phá, những trải nghiệm trên sẽ đem lại một khái niệm sang trọng hoàn toàn mới, một sự kết hợp giữa dịch vụ tuyệt vời cùng các công nghệ hiện đại.


Địa chỉ showroom Dior: Tầng trệt và lầu 1, tòa nhà International Centre, số 17 đường Ngô Quyền, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page