top of page

Đêm tiệc nấm truffle độc đáo tại nhà hàng Social Club Saigon

Thêm chút hương vị cho mỗi tối thứ 3 hàng tuần cùng đêm tiệc tự chọn đẳng cấp mang tên Truffle Tuesday tại nhà hàng Social Club trên đỉnh Sài Gòn.


Chương trình mang đến thực khách sành ăn những lựa chọn ẩm thực độc đáo và sáng tạo với hương vị của nấm truýp – mệnh danh vua của những loại nấm. Không phải ngẫu nhiên mà nấm truffle lại mang danh là viên kim cương đen trong làng ẩm thực.


Mất đến gần 4 năm hoặc có thể lâu hơn để loài nấm này phát triển. Và con người không thể tự mình thu hoạch dễ dàng vì chúng không mọc trên mặt đất như những loài nấm khác. Nấm truffle ký sinh trên rễ cây sồi sâu dưới lòng đất và chỉ được phát hiện bởi những chú lợn hoặc những chú chó được huấn luyện công phu bởi những chuyên gia “săn nấm truffle”. Do không thể tự gieo trồng nên công cuộc săn tìm và thu hoạch nấm truffle từ thiên nhiên là cả một nghệ thuật. Giá trị của nấm truffle có thể lên đến vài trăm triệu đồng mỗi kilo gram.


Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự bùng nổ trong hương vị của những món ăn mà loại nấm truýp này mang lại tại đêm tiệc có một không hai Truffle Tuesday mỗi thứ ba hàng tuần. Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức những quầy chế biến tại chỗ như hải sản và hàu tươi, thịt tôm hùm xốt kem truffle kiểu ý, các loại thịt và hải sản nướng đặc biệt, các loại sa-lát tốt cho sức khỏe, risotto – cơm sốt phô mai kiểu ý, và vô vàn những lựa chọn bánh ngọt tráng miệng được trang trí đẹp mắt…


Thứ Ba hàng tuần | 7pm to 10pm

Gói ẩm thực – 890,000++ đồng/ khách

Gói kèm rượu không giới hạn – 1,350,000++ đồng/ khách

Thông tin đặt bàn: (+84) 077 331 9615 hoặc email h9231@accor.com


Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page