top of page

Đắm chìm trong vẻ đẹp nên thơ của L'Azure Resort and Spa Phu Quoc

Nép mình trong một không gian yên tĩnh ngay trung tâm thị trấn Dương Đông, L'Azure Resort and Spa Phu Quoc được thiết kế theo phong cách mộc mạc mà sang trọng với màu xanh thiên thanh mát mẻ của tất cả 62 phòng và biệt thự hướng biển.


L'Azure Resort and Spa Phu Quoc bao gồm 1 nhà hàng, 1 quán cà phê, 3 quầy bar; bên cạnh đó là các dịch vụ phục vụ tại phòng, spa trị liệu thư giãn, hồ bơi, phòng hội nghị, trung tâm giải trí và thể dục thể thao, phòng gym, câu lạc bộ dành cho trẻ em và các dịch vụ khác.


Sự bình yên của khu nghỉ mát được vẽ trên một giai điệu hoài cổ với sự tối giản và phong cách nông thôn. L'Azure Resort and Spa Phu Quoc đã và đang phát triển theo xu hướng không sử dụng đồ nhựa với mục tiêu “Biển xanh (sạch)”.


Từ nay đến hết 31 tháng 10, khu nghỉ dưỡng L’Azure Resort & Spa Phu Quoc đưa ra các gói ưu đãi như sau:


- Stay 3 pay 2 với giá 2.945.000 VNĐ trọn gói bao gồm 3 đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View, bữa sáng tại nhà hàng Le Bateau và xe đưa đón từ sân bay về khu nghỉ và ngược lại.

- Spa & Relaxation Promotion với giá 2.250.000 VNĐ trọn gói bao gồm 1 đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View, 2 liệu trình Spa 60 phút dành cho 2 khách. Bữa sáng tại nhà hàng Le Bateau và xe đưa đón từ sân bay về khu nghỉ và ngược lại.

- Stay and Dine Special Offer giá 2.100.000 VNĐ trọn gói bao gồm 1 đêm nghỉ tại phòng Deluxe Garden View, bữa sáng, trưa hoặc tối tại nhà hàng Le Bateau dành cho 2 khách và xe đưa đón từ sân bay về khu nghỉ và ngược lại.


Hãy cùng cảm nhận, khám phá trọn vẹn vẻ đẹp nên thơ của L’Azure Resort and Spa Phu Quoc.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT 02973994499 hoặc thông qua email reservation@lazureresort.com


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page