top of page

Công bố hình ảnh nội thất “sang xịn mịn” của siêu du thuyền Bilgin 163 đầu tiên

Phải một năm kể từ khi cho hạ thủy kỹ thuật chiếc Bilgin 163 50 mét đầu tiên tại xưởng của Bilgin ở Istanbul, những chi tiết mới về thiết kế và nội thất của siêu du thuyền tuyệt đẹp này mới được hãng công bố.Chiếc Bilgin 163 đầu tiên này, hiện được đặt tên là Eternal Spark, sẽ được cho ra mắt trước công chúng tại Monaco Yacht Show 2023 vào tháng 9. Hãng đã đặt kỳ vọng cho nó trở thành "du thuyền 499GT tốt nhất và thú vị nhất trên thế giới."


Với thiết kế ngoại thất từ ​​Unique Yacht Design, sự ra đời của chiếc du thuyền này chính là để nối tiếp sự thành công của những mẫu nhỏ hơn như Snow 5 và Starburst III trước đây.Khu sinh hoạt rộng rãi, với các cửa sổ lớn tràn ngập ánh sáng bên trong chính là điểm cộng dễ thấy nhất của thuyền. Một yếu tố quan trọng khác của thiết kế là không gian bên ngoài, mà theo như lời của Emrecan Özgün đến từ Unique Yacht Design chia sẻ thì, "vượt qua bất kỳ du thuyền nào trước đây của hãng với một vẻ ngoài đầy nam tính."


Với mục tiêu tập trung vào các hoạt động giải trí, thư giãn thuần túy, năm quầy bar riêng biệt và bảy khu vực giao lưu khác nhau được bố trí dọc trên bốn boong thuyền.
Studio Hot Lab đến từ Milan đã đảm nhận khâu thiết kế không gian bên trong cho thuyền với cách bố trí sáu cabin mang nội thất hiện đại, sang trọng và ấm áp, sử dụng những chất liệu chủ đạo gồm gỗ và da thuộc. Các điểm nổi bật trong thiết kế bao gồm một bức tường kính tròn cao kịch trần phân chia đại sảnh và sảnh phụ, nơi được bố trí một chiếc đèn chùm khổng lồ; cầu thang nổi; và giếng trời trên boong thượng.Khu vực tỏ ra thu nhất trên thuyền có lẽ là là beach club nằm ở đuôi thuyền, nơi có phòng xông hơi khô, đài phun nước cùng một khu tiếp khách đầy thoải mái với quầy wet bar cạnh bên.


Được chế tạo bằng thép và nhôm, Bilgin 163 sở hữu động cơ CAT C32 đôi cho phép thuyền đạt tốc độ tối đa 16,5 hải lý/giờ.


Bài: Hiếu Võ - Theo BOAT International

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page