top of page

Có gì đặc biệt trên du thuyền E90 Lazy Daze dài 28,6 mét vừa ra mắt?


Horizon - xưởng đóng tàu đến từ Đài Loan vừa hoàn tất việc giao chiếc du thuyền E90 28,6 mét đầu tiên với tên gọi Lazy Daze đến tay chủ sở hữu. Là thành viên mới nhất thuộc dòng E Series vốn đã làm nên tên tuổi cho hãng, chiếc E90 đầu tiên được khởi công dựa trên sự đầu cơ và sau đó được bán giới sành du thuyền tại Mỹ - những người có kế hoạch sử dụng nó trong các chuyến hải hành trên vùng biển Caribbean và Bahamas.Phong cách thiết kế chủ đạo của E90 tập trung vào việc tận dụng đồ nội thất thể tích lớn để bài trí không gian bên trong, với mũi tàu vững chắc dễ dàng đâm xuyên những ngọn sóng - thứ đã làm nên thành công của E Series.Cách bố trí nội thất tận dụng tối đa sáu mét chiều dài thân tàu. Hành khách có thể thoải mái thưởng thức rượu trên băng ghế dài, ghế bành có đế rời và ghế đôn - toàn bộ đều bọc da với quầy rượu ngay trung tâm của thuyền. Trong khi đó, phòng ăn với sức chứa tối đa tám người được đặt ở thân trước.


Chưa hết, saloon còn có thể được tận dụng làm nơi cất giữ đồ đạc cùng với nhiều ngăn chứa khác cũng được tích hợp bên trong đồ nội thất như bàn và ghế ngồi.Lazy Daze có phòng bếp đậm chất chốn thôn dã với bếp nhỏ hình chữ U nằm bên dưới cửa sổ dốc về phía trước của du thuyền cùng một bàn ăn với mặt bàn làm từ đá cẩm thạch trắng.


Ngoài đá cẩm thạch, gỗ tần bì trắng và gỗ sồi bạc cũng góp một phần không nhỏ để tạo nên bầu không khí tinh tế và trang nhã trên tàu.Hành khách có thể nghỉ ngơi trong bốn cabin bao gồm một khoang cabin full-beam với phòng tắm riêng có trang bị buồng tắm hoa sen với vách ngăn bằng đá. Trong phòng còn có một chiếc giường cỡ King với phần đầu giường bọc chất liệu giả da theo phong cách Art Deco cùng những tấm gương lớn bố trí ở hai bên.


Ngoài ra trên thuyền còn có một phòng VIP lớn ở góc ngoài cùng phía trước được bố trí hai giường đôi ở cả mạn trái lẫn mạn phải.Bên cạnh đó, E90 cũng cung cấp nhiều không gian thư giãn khác trên boong, bao gồm bể sục Jacuzzi, khu vực tiếp khách, quầy wet bar và tủ lạnh ở phần thân sau.


Bài: Trí Hiếu - Dẫn từ BOAT International


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page