top of page

Có gì đặc biệt trong thiết kế của Project Armand - Thiên đường dành cho quý ông?

Officina Armare vừa tiết lộ mẫu concept mới nhất của hãng, một siêu du thuyền dài 85 mét có tên gọi là Project Armand.


Ngoại thất có vẻ gọn gàng của siêu du thuyền được lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe, với các điểm nổi bật trên thuyền bao gồm đại sảnh thực tế ảo, rạp chiếu phim ngoài trời và "man cave" chuyên dụng ở tầng dưới.

Chỗ ở dành cho 18 khách và 21 thủy thủ đoàn, không bao gồm căn penthouse hai tầng của chủ sở hữu nằm trên mặt boong và hiên tắm nắng. Cabin của chủ sở hữu có gian tiếp khách riêng với hầm rượu và phòng hút thuốc, cùng với sân hiên được bài trí sảnh khách ngoài trời và bể sục. Ngoài ra còn có cabin VIP đầy đủ tiện nghi trên boong chính phía trước.

Đại sảnh là nơi phô diễn những “đổi mới đột phá” của Project Armand. Được thiết kế với cấu trúc kính lõm tích hợp màn hình LED, du thuyền có thể tạo ra một "không gian ảo 180 độ để tổ chức những bữa tiệc xa hoa, tham quan xa-van ngay giữa đại dương hay đơn giản là theo dõi một cuộc đua Grand Prix." Boong chính còn có hồ bơi vô cực đáy kính với khu vực tắm nắng lấy cảm hứng từ nhà hát lộ thiên thời Hy Lạp cổ, trong khi tầng trên có khu vực ăn uống ngoài trời thoáng đãng.

"Man cave" của Project Armand bao gồm một phòng khách, trạm lặn chuyên dụng và garage nổi chứa tàu lặn U-Boat Worx, cùng với một bộ sưu tập các món đồ chơi dưới nước và xuồng. Ngoài ra còn có một bãi đáp trực thăng có thể mở rộng ở mũi tàu, có thể được chuyển đổi thành rạp chiếu phim ngoài trời với "màn hình TV C SEED ngoài trời ẩn lớn nhất thế giới" (có kích thước 5,1 mét).

Siêu du thuyền cũng sẽ được trang bị hệ thống động cơ diesel-điện, bao gồm cả công nghệ nhiên liệu hóa thạch và phi hóa thạch.


Bài: Hiếu Võ - Theo BOAT International

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page