top of page

CL Yachts ra mắt dòng du thuyền hoàn toàn mới với thiết kế bắt mắt

CL Yachts, hãng đóng tàu có trụ sở tại Hong Kong vừa hé lộ hình ảnh dòng du thuyền mới nhất của hãng mang tên CLX96 dài 29,5m.


Đây là một kiệt tác được thực hiện bởi những cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp hàng hải như Jozeph Korakis, Albert Horsmon và Earl Alfano. CL Yachts đã gọi CLX96 là “Sea Activity Vehicle” (tạm dịch: phương tiện chuyên dùng cho các hoạt động trên biển).


Phía trước thuyền, ngoài phần mũi tàu với thiết kế thẳng đứng thì vị trí quen thuộc của các tấm đệm tắm nắng cỡ lớn nay đã hóa thành một khu lounge cực kỳ rộng rãi. Không còn gì tuyệt vời hơn việc ngồi tại đây và nhâm nhi những ly cocktail cùng những người bạn.


Trong khi đó, sàn bơi lớn phía sau thuyền sẽ luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu vui chơi giải trí dưới nước của hành khách. Không chỉ vậy, khu vực sàn bơi còn có thể được kéo dãn ra để thuận tiện hơn cho việc sử dụng và cất giữ cano trung chuyển.


Tại boong thượng của CLX96, bạn có thể lựa chọn cho khu vực sky lounge và trạm lái nối liền nhau hoặc được ngăn cách bởi một lớp kính. Ngoài ra, còn phải kể đến sự xuất hiện của một khu lounge tắm nắng ngay trước trạm lái, thiết kế đặc biệt được CL Yachts gọi bằng cái tên “Terazza Portoghese”.


Boong chính của CLX96 đề cao sự tương tác của hành khách với không gian và cảnh vật thiên nhiên xung quanh khi sử dụng những cửa kính cỡ lớn. Thiết kế chú trọng ánh sáng thiên nhiên trên không chỉ xuất hiện ở boong chính mà còn được áp dụng tại boong dưới của thuyền.


Du thuyền mới của CL Yachts được vận hành bởi bộ hai động cơ Cat C32 và có thể đạt tốc độ tối đa 27 hải lý. Chiếc CLX96 đầu tiên sẽ được ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2021 và chính thức trình diện công chúng tại sự kiện Fort Lauderdale International Boat Show 2021.


Bài: Navigator Media (theo asia-pacificboating.com)

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page