top of page

Overseas Self-winding phiên bản vàng hồng độc đáo và sang trọng

Tại Watches & Wonders Thượng Hải vừa qua – Vacheron Constantin đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Overseas tự lên dây cót với mặt số đường kính 41mm – lần đầu tiên kết hợp với thiết kế vỏ vàng hồng và mặt số xanh.


Bộ sưu tập Overseas tôn vinh người du hành, tự hào với thiết kế khác biệt tiêu biểu cho nghệ thuật chế tác đồng hồ cao cấp, tiếp tục khám phá những chân trời thẩm mỹ mới.


Ngay sau mẫu Overseas perpetual calendar ultra-thin thiết kế vàng hồng với mặt số xanh được ra mắt tại sự kiện Watches & Wonders 2020, nay ra mắt thêm phiên bản tự lên dây cót với thiết kế vỏ và dây đồng hồ vàng hồng nổi bật với mặt số xanh biểu tượng của BST Overseas.

Dây đeo có thể thay thế được – đặc trưng của BST Overseas


Đồng hồ Overseas linh hoạt cho mọi phong cách nhờ các dây đeo thay thế được. Với mỗi dịp khác nhau, chiếc đồng hồ dễ dàng thay đổi dây đeo chỉ với một thao tác cho 3 chất liệu khác nhau: vàng hồng, dây da cá sấu, dây cao su màu xanh nhờ hệ thống thay đổi dây đeo linh hoạt.


Vì vậy các phiên bản Overseas Dual Time hay Chronograph vàng hồng đều có thể sử dụng với dây đeo chất liệu vàng có sẵn tại các cửa hàng Vacheron Constantin.

Bộ chuyển động tự lên dây cót với độ chính xác cao


Ngoài ra, đồng hồ Overseas tự lên dây cót sử dụng bộ chuyển động in-house Calibre 5100 với mức dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ. Nắp lưng kính sapphire trong suốt để lộ con lắc dao động bằng vàng 22K trang trí hình la bàn với họa tiết Côtes de Genève đầy độc đáo và hiệu suất.


Bài: Navigator Media