top of page

Chiếc Flyer 10 đầu tiên sẽ có mặt tại châu Á trong năm tới

Nối bước những cái tên như Beneteau Outboard, Antares, Barracudas và vài mẫu Flyer với kích thước nhỏ hơn có mặt tại châu Á từ trước đó, chiếc Flyer 10 đầu tiên đã được đặt mua và dự tính sẽ cập bến Hồng Kông vào tháng 5.2021.


Flyer 10 sở hữu sức mạnh đặc trưng của dòng Flyer và nằm trên ranh giới hoàn hảo giữa một chiếc tàu phục vụ các nhu cầu vui chơi vào ban ngày và một chiếc cruiser tốc độ cao. Bên cạnh trải nghiệm độc nhất, sự thoải mái và tiện nghi là điều mà Flyer 10 có thể mang đến cho các hành khách.


Với thiết kế đi lại trên thuyền thông minh, dễ dàng và không kém phần an toàn, cùng một lối đi thiết kế đối xứng, Flyer 10 sở hữu một không gian rộng rãi hơn hẳn.


Trạm lái của thuyền có sức chứa đến bốn người với hai ghế ngồi cạnh bảng điều khiển và hai ghế ngồi nằm ở mạn trái. Tại đây bạn có thể cảm nhận được sự phấn khích mà không khí biển đem lại.


Ngoài ba chiếc ghế tắm nắng lớn ở mũi thuyền, hàng ghế phía đuôi thuyền có thể dễ dàng được gập lại và biến nơi đây thành một khu vực chuyên phục vụ nhu cầu tắm nắng và thư giãn.


Bên trong Flyer 10 là một không gian sinh hoạt rất khác biệt với đầy đủ tiện nghi để bạn có thể nán lại trên thuyền vài ngày. Để phục vụ mục đích trên, khu vực bếp nơi đây đã được trang bị đầy đủ từ tủ lạnh, bồn rửa đến bếp ga nhằm tạo điều kiện cho hành khách có thể thỏa thích tận hưởng cuộc sống trên mặt nước.


Vận hành bởi hai động cơ 350 mã lực cùng công nghệ Airstep2 tiên tiến, Flyer 10 có thể khởi động và đạt tốc độ tối đa trên 40 hải lý chỉ trong vài giây.


Bài: Navigator Media (theo Simpson Marine)


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page