top of page

Caviar Dinner tại Jardin Des Sens với sự kết hợp của hai đầu bếp nổi danh


Trong 2 đêm 8 & 9 tháng 10 này, sự kiện tiệc tối độc quyền của Jardin Des Sens Saigon đang diễn ra với phần thực đơn xuất sắc được sáng tạo bởi Bếp trưởng Frédéric Thévenet và Đầu bếp Jonathan Dinh.


Từng tốt nghiệp California’s Culinary Academy - Đầu bếp Jonathan đã sớm có một sự nghiệp đáng ghen tị với vị trí “Executive Chef” tại Le Chateau - San Francisco và sau đó là “consulting chef” tại Metropolitan Grill - Sài Gòn. Sau khi gặt hái được khá nhiều thành công ở vị trí đầu bếp, Jonathan sớm nhận ra đam mê của mình thông qua vị trí Chủ tịch Hiệp hội Rượu & Thực phẩm Quốc tế - International Food & Wine Society (IFWS) trong 3 năm kế tiếp. Trong sự nghiệp của mình, Jonathan đã từng đoạt hàng loạt những giải thưởng danh giá như Giải thưởng Người thưởng thức Rượu xuất sắc - Wine Spectator Excellence Award & Giải thưởng Nhà hàng Chaîne des Rôtisseurs - Chaîne des Rôtisseurs Restaurant Award. Công bằng mà nói, cũng như tài nghệ nấu nướng, kỹ năng chọn lựa rượu của Jonathan là điều mà bất kỳ ai đều khó có thể hoài nghi.


Trái với Chef Jonathan Dinh, Chef Frédéric sinh ra ở nơi được mệnh danh là thành phố “Michelin” - Clermont-Ferrand. Lớn lên từ văn hóa ẩm thực phong phú của Pháp và nền tảng ẩm thực của gia đình mình, Frédéric sớm trở thành đầu bếp điều hành tại căn bếp của đầu bếp nổi tiếng trong hơn 30 năm. Guy Savoy, Guy Martin, Claude Troisgros, Pierre Gagnaire và Alain Ducasse là những tên tuổi nằm trong danh sách các đầu bếp nổi tiếng thế giới mà Frédéric đã có cơ hội hợp tác cùng. Cảm hứng mạnh mẽ từ đầu bếp Ducasse và kỹ nghệ nấu nướng cá nhân đã giúp ông hình thành nên một phong cách rất riêng biệt, đậm nét riêng của “Frédéric Thevenet” – chân thực mà tao nhã.


Mặc dù xuất thân khác nhau, cả hai đầu bếp Frédéric & Jonathan đều có chung niềm đam mê sâu sắc với Việt Nam và háo hức chia sẻ tình yêu đó với thới giới qua lăng kính kết hợp giữa ẩm thực và rượu ngon của mình.


Tại sự kiện “Caviar Dinner” lần này, thực khách được thưởng thức thực đơn 10 món vương giả với sự kết hợp cổ điển nhưng lại đầy bất ngờ từ các nguyên liệu bao gồm nhím biển, bò tái kiểu Pháp, lưỡi heo, pho mát camembert…


Với giá đặt bàn từ 3.000.000++ VND, mỗi thực khách sẽ được trải nghiệm một đêm ẩm thực mang tầm đẳng cấp quốc tế với nguồn cảm hứng được lấy từ các nền văn hóa trên thế giới cũng như là những nguyên liệu đậm sắc Việt Nam.


Bạn có thể chọn đặt bàn cho buổi tiệc đêm 09.10 qua webiste Jardin Des Sens (http://jdspourcel.com) hoặc gọi đến số (028) 3930 3394 để trải nghiệm sự kiện Caviar Dinner – Một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho thực khách.Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page