top of page

Các sân golf cận biển đẹp nhất Việt Nam (Kỳ 2) - FLC Quy Nhơn Golf Links


FLC Quy Nhơn - Điều không thể thành có thể


Nằm trong quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Golf Links là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được công nhận là địa điểm có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.


Sân golf FLC Quy Nhơn do hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf Nicklaus Design và Flagstick hợp tác phát triển. Do đó, FLC Quy Nhơn được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực châu Á.


Năm 2016, sân golf Quy Nhơn giành giải thưởng Sân golf mới tốt nhất Châu Á và nằm trong Top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam tại Asian Golf Awards - được xem như giải Oscar của ngành golf Châu Á do Asia Pacific Golf Group (APGG) tổ chức bình chọn thường niên.


FLC Quy Nhơn Golf Links luôn có tiềm năng đứng trong danh sách một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam, Đông Nam Á và Châu Á. Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta một mảnh đất tuyệt vời, gió thổi trên những đụn cát khổng lồ, thảm thực vật đẹp và tầm nhìn toàn cảnh biển ở 14 trong tổng số 18 lỗ golf, tất cả các yếu tố đó tạo nên một sân golf đẳng cấp thế giới.


FLC Quy Nhơn Golf Club sẽ mang lại cảm nhận khác biệt so với các sân Golf links khác cho du khách và các golf thủ. Được thiết kế trên những đồi cát lớn bên cạnh rừng thông xanh rì rào, từ sân golf, các golfer vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf với thiết kế fairway hẹp và nhiều bãi cát dọc hai bên, vừa được trải nghiệm tầm nhìn tuyệt đẹp. Phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, các golfer sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng, tràn đầy nắng vàng và gió mát.


Sân sát biển ở nước ta hiện không hề ít, tuy nhiên, thông thường các sân ven biển khác chỉ có từ 1 đến 2 hố đặc trưng là có tầm nhìn ra biển, còn ở FLC Quy Nhơn, hầu hết là các hố đều có tầm nhìn ra biển. Trong số đó, sân tập Driving Range cũng có tầm nhìn ra biển và được công nhận là một trong những sân tập đẹp nhất Việt Nam.

FLC Quy Nhơn Golf Link đích thực là một sân golf ven biển đúng nghĩa.


Designer: Nicklaus Design

Holes: 18 lỗ, par

Par: 72

Yardage: 7023 yards; 6422 mét

Thành lập năm 2016

Vị trí: Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 15 phút đi xe.Bài: Sơn Ricky - Golf Columnist

Comments


ad1_2.jpg