top of page

BYD Group hợp tác cùng Atollvic Shipyard phát triển concept du thuyền 50m mới


Studio thiết kế du thuyền BYD Group có trụ sở tại Mallorca vừa công bố rằng họ sẽ hợp tác với Xưởng đóng tàu Atollvic của Tây Ban Nha để thiết kế một du thuyền 50m mới.Được đặt tên là BYD 50, du thuyền có hệ thống truyền động hybrid đầy đủ với bốn máy phát điện diesel và hai bộ pin nhiên liệu với hệ thống quản lý năng lượng hoàn chỉnh. Thiết lập này cho phép du thuyền hoạt động ở bốn chế độ khác nhau - một với động cơ diesel, một chạy hoàn toàn bằng điện, một với động cơ hydro hoặc kết hợp bất kỳ loại nào trong số chúng lại với nhau.


Phát biểu về BYD 50, trưởng nhóm thiết kế của BYD Group, ông Tià Simó cho biết: “Hiệu suất của du thuyền sẽ được gia tăng đáng kể so với các thiết kế trước đây, cũng như giảm lượng khí thải ra môi trường ”.Sẽ có rất nhiều trang thiết bị tiện nghi, hiện đại xuất trên BYD 50, bao gồm beach club cung cấp đủ diện tích để chứa một chiếc xuồng 8,3 mét, với hai sàn phụ được gấp lại hai bên hông giúp mở rộng không gian giao lưu hơn nữa nếu cần.


Boong chính có bãi tắm nắng lớn cùng với nhiều ghế ngồi thoải mái xung quanh cùng khu ăn uống lộ thiên đủ chỗ cho 12 hành khách. Còn về phần boong sau, đội ngũ thiết kế dự tính sẽ bố trí ở đây một hồ bơi lớn, và bạn còn có thể biến nó thành một bãi đáp trực thăng nếu muốn, xung quanh là các đệm tắm nắng bổ sung.Nói về việc thiết kế concept lần này, ông Simó cho biết: “Chúng tôi sẽ tối ưu hóa khí động học để giảm lực cản của không khí và nâng cao hiệu suất tổng thể của du thuyền. Nó sẽ có bề ngang đạt 9,1 métt, đủ để giữ được dáng vẻ thanh mảnh như dụng ý ban đầu của chúng tôi."


Phần flybridge sẽ bao gồm một quầy bar lớn và bể tắm Jacuzzi, chỗ ngồi của khách được che phủ bằng một mái che lớn với các tấm pin mặt trời trải bên trên.


Phòng master suite rộng rãi nằm trên boong chính với một phòng thay đồ và một phòng tắm đôi bên trong. Khu nghỉ ngơi cho khách bao gồm bốn cabin rộng rãi ở boong dưới, trong đó có một phòng suite VIP.


Bài: Trí Hiếu - Dẫn từ BOAT International


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page