top of page

BST Marc Jacobs Resort 2021: sống động và rực rỡ những xúc cảm mùa xuân

Bộ sưu tập Marc Jacobs Resort 2021 được khởi nguồn từ thế giới vật chất và nổi bật với sức sáng tạo không ngừng của thương hiệu.


Các mẫu túi xách trong bộ sưu tập toát lên sự sống động đầy ấn tượng qua những gam màu rực rỡ và chất liệu thú vị như lông giả. Các họa tiết vui nhộn cũng được tái hiện trên mọi hình dáng khác nhau. Xúc cảm mùa xuân trở nên hào hứng hơn nữa với những phiên bản mới đầy ấn tượng của mẫu túi xách biểu tượng, bao gồm chiếc túi Snapshot Watercolor, Creature Snapshot, Plush Snapshot và Crinkle Leather Tote Bag.Snapshot là một phần không thể tách rời trong DNA của thương hiệu – một chiếc túi luôn được đổi mới và có tính sưu tầm cao. Với mùa này, chiếc túi Snapshot Watercolor được lấy cảm hứng từ tác phẩm canvas của người nghệ sĩ New York, Loren Erdrich. Cô được biết đến với những bức chân dung lãng mạn mà bí ẩn về con người, động vật và thiên nhiên, cho phép trí tưởng tượng được tuôn trào. Những bản vẽ trên canvas của cô được tái hiện đầy tinh tế trên chiếc túi Snapshot Watercolor. Sự hòa quyện giữa các sắc độ của màu xanh và màu da giúp tổng thể thiết kế trở nên thời trang và bắt mắt hơn.
Bên cạnh đó, chiếc túi Creature Snapshot mới được ra mắt có diện mạo vô cùng vui tươi, toàn bộ thân túi được đính lông dài chỉ trừ mặt trên! Với hai màu hồng tươi sáng và màu cam nhiệt huyết, đây chính là chiếc túi lý tưởng cho mùa Xuân để làm mới mọi trang phục.


Ngược lại, chiếc túi Plush Snapshot cổ điển và thanh lịch trong thiết kế giả lông với biểu tượng hai chữ J đặc trưng được biến tấu với đinh tán. Dây đeo dạng xích giúp tổng thể của thiết kế trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Chiếc túi sẽ là người bạn đồng hành trong mọi sự kiện, mọi cuộc vui! Túi được ra mắt với nhiều màu sắc, từ hồng bông mịn, vàng lông gà non đến đen huyền bí!

Traveller Tote luôn là một trong những sản phẩm được yêu mến nhất của thương hiệu. Với thiết kế tối giản và dễ ứng dụng, chiếc túi có thể được sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp, từ đeo hàng ngày đến đi học, đi du lịch, v.v.! Sự kết hợp giữa da cắt và da nhăn bóng với đường viền màu trắng ngà quanh túi mang lại một tinh thần đầy hứng khởi cho chiếc túi Crinkle Leather Tote Bag của mùa này. Đây là một thiết kế độc đáo, dễ kết hợp, và chắc hẳn sẽ là điểm nhấn độc đáo cho mọi trang phục.Bộ sưu tập Resort 2021 đã chính thức ra mắt. Tại Việt Nam, Marc Jacobs được phân phối chính hãng bởi công ty Quốc tế Tam Sơn với cửa hàng độc lập đầu tiên đặt tại Tp. Hồ Chí Minh.


Bài: Navigator Media


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page