top of page

Brabham BT62R – chiếc “xe đua” bạn có thể tình cờ bắt gặp trên phố

Hãng xe Brabham vừa qua đã cho ra mắt phiên bản chạy trên đường trường của chiếc xe đua BT62, với tên gọi BT62R. Siêu xe được định giá 1,49 triệu USD này là lựa chọn không thể phù hợp hơn đối với những ai yêu thích trải nghiệm tốc độ cao cùng vẻ đẹp hào nhoáng.


BT62R lần đầu được hé lộ vào hồi tháng 2 và hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm “thót tim” không thua kém phiên bản nguyên gốc. Chữ “R” trong tên mang ý nghĩa rằng siêu xe này có thể được sử dụng một cách hợp pháp bên ngoài đường đua.

Chiếc BT62 nguyên mẫu


CEO của Brabham Automotive, ông Dan Marks chia sẻ:”Việc cho ra mắt chiếc BT62R là một thành tựu to lớn đối với toàn thể đội ngũ nhân viên Brabham Automotive. Sự thành công trong quá trình biến chiếc BT62 vốn chỉ có thể chạy trên đường đua, trở thành phiên bản mới được sử dụng trên mọi nẻo đường là minh chứng rõ ràng nhất cho sự quyết tâm và trình độ của đội ngũ kỹ sư nơi đây.”


Theo như cho biết, chiếc BT62R sở hữu khả năng không hề thua kém “đàn anh” của mình, ngoại trừ việc được đặc biệt tinh chỉnh để có thể xuất hiện trên đường phố hợp pháp. Siêu xe vẫn giữ nguyên động cơ V8 5,4l cực kỳ mạnh mẽ với công suất 700 mã lực với một số thay đổi nhỏ để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng trên đường trường.


Ngoài ra, xe còn được trang bị hộp số 6 chế độ cùng các lẫy chuyển số với cùng mục đích nói trên. Hệ thống khí xả của xe cũng được chỉnh sửa để giảm bớt lượng tiếng ồn gây ra.


Về mặt nội thất, xe có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết mà một chiếc xe đường trường cần phải có, từ điều hòa, ghế hành khách cho đến gương chiếu hậu.


Bài: Navigator Media


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page