top of page

Blancpain Air Command với kích thước tinh tế và vẻ đẹp mạnh mẽ của không quân


Blancpain cho ra đời bộ sưu tập Air Command với hai phiên bản mói đầy tính duy mỹ, thanh lịch và mỏng manh với kích thuớc chỉ dày 36,2 mm.Các tính năng của chiếc dòng đồng hồ này bao gồm việc bấm giờ vận hành nhanh, vòng đếm ngược và thang đo tốc độ (tachymeter). Phiên bản đồng hồ gốc sở hữu lớp vỏ dày 42,5 mm, trong khi đó hai phiên bản mới ra đời chỉ dày 36,2 mm.Bộ sưu tập đồng hồ Air Command được thiết kế dựa trên những chiếc đồng hồ bấm giờ cho không quân từ những năm 1950, chúng được đánh giá là những mẫu thiết kế kết hợp tinh tế giữa vẻ ngoài cổ điển và tầm nhìn vượt thời gian.


Bộ đếm được thiết kế với thang đo tachymeter trên mặt số màu xanh lam với hiệu ứng tỏa sáng, còn hình dạng của kim chỉ giờ phát quang, bộ bấm giờ kiểu piston và tinh thể sapphire dạng hộp thủy tinh thực sự bám sát với bản gốc.


Trung tâm của chiếc đồng hồ mới này là bộ chuyển động tự lên dây của Blancpain’s F188B kết hợp với bộ ly hợp để đảm bảo kim giây chronograph luôn hoạt động mượt mà nhất có thể. Bên cạnh đó, đồng hồ được trang bị lò xo cân bằng được làm từ silicon, chiếc đồng hồ này cũng có hệ thống bánh răng đặc biệt đảm bảo cho các bộ phận có thể hoạt động êm ái và hòa hợp.Mặt sau của đồng hồ cho thấy vẻ đẹp cơ chế cao cấp này và trọng lượng dao động mở của nó, đồng hồ được trang trí hoàn thiện truyền thống như dạng vân tròn, vát và bắt ốc. Air Command Flyback bằng titan được bán lẻ với giá 17,900 đô la. Giá cho phiên bản vàng hồng là 29.400 đô la.

Bài: VAN - Watchtime


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page