top of page

Bến du thuyền Town of Palm Beach - điểm đến du lịch mới thu hút giới chơi du thuyền


Là nơi có những dinh thự ven biển, những con đường rộng rãi cho các siêu xe hàng đầu, những bãi biển tuyệt đẹp tại Florida, Palm Beach tạo được nhiều sự chú ý từ khách tham quan, du lịch. Ngoài ra, bến du thuyền Town of Palm Beach mới mở cửa trở lại sau khi được cải tạo, nâng cấp với chi phí 40 triệu đô-la cũng là một điểm nhấn cực kỳ thu hút tại Palm Beach.


Đối với những thuỷ thủ đoàn hay khách đậu du thuyền tại đây, cầu tàu sẽ dẫn thẳng họ đến những khu giải trí, thư giãn đắc địa, quyến rũ của Florida. Một số lời khuyên rằng, nếu cập bến Town of Palm Beach, bạn có thể dành chút thời gian để trải nghiệm Par 3 Golf Course bên bở biển đẹp như tranh vẽ, các sân tennis đạt chuẩn Olympic (cả 2 đều miễn phí khi khách sử dụng bến du thuyền), bảo tàng lịch sử, những cửa hàng trưng bày hoặc những khu thư giãn, spa, chăm sóc sức khoẻ.Ngay cả khi bạn đã trải nghiệm hết những địa điểm đó, chuyến đi của bạn cũng chưa hoàn toàn trọn vẹn một khi bạt chưa mua sắm quanh Đại lộ thời trang Worth Avenue, nơi chỉ cách Palm Beach Marina vài bước chân, sau đó thưởng thức đồ uống tại những quán bar sôi động vào buổi tối.Tuy nhiên, những điều đặc biệt cũng đến ngay từ khi bạn bước chân ra khỏi du thuyền của mình. Để phù hợp với đặc tính, phong cách và chất lượng của khu vực xung quanh, bến du thuyền cũng cung cấp một loạt các dịch vụ hạng nhất. Mọi thứ từ Wifi tốc độ cao, nguồn điện bờ được mở rộng và hệ thống an ninh cực kỳ hiện đại có thể đảm bảo an toàn cho các siêu du thuyền với số lượng tối đa lên đến 84 chiếc.

Những du thuyền tại đây được sử dụng bến tàu mang những công nghệ hiện đại nhất, được đặt tên là Royal Palm, khu vực hoàn toàn mới tích hợp các cầu tàu nổi bằng bê-tông Bellingham nổi tiếng thế giới. Trong khi neo đậu tại đây, mọi du thuyền đều có thể được hưởng lợi từ dịch vụ hỗ trợ chung của bến như các thùng rác xung quanh du thuyền, các nhân viên túc trực, dễ dàng vận chuyển bất cứ đồ đạc nào bằng golf buggy.Đặt mục tiêu là điểm nhấn cho toàn khu vực Nam Florida, bến du thuyền Town of Palm Beach là một trong số ít bến du thuyền trên thế giới có những thuỷ thủ đoàn rất thân thiện, cùng vị trí đặc biệt thuận lợi giữa những khu nghỉ dưỡng huyền thoại, những dinh thự đẹp tinh tế và các địa danh quyến rũ.

Bài: Nguyễn Tâm - theo Dockwalk
Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page