top of page

Bahamas Cruiser - Concept mới nhất từ Feadship tập trung vào kỳ nghỉ ven biển

Với tên gọi là Bahamas Cruiser và do Feadship làm chủ dự án, concept du thuyền 37 mét nhỏ gọn này được thiết kế dành cho “những kỳ nghỉ ngắn ngày ven biển”. Dù mang cái tên tương tự một quần đảo tại Tây Đại Tây Dương, nhưng 'tân binh' này sẽ chỉ chủ yếu rong ruổi quanh Địa Trung Hải, Bờ biển Pháp, hoặc ở một nơi nào đó gần đấy.


Được phát triển với sự cộng tác của De Voogt Naval Architects và FM Architettura, thân thuyền bằng nhôm nhẹ kết hợp các đường nét bóng bẩy với công nghệ xanh tân tiến nhất sẽ đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn, đầy hiệu quả và hạn chế phát thải ở mức tối đa. Thuyền được trang bị hệ thống động cơ hybrid mang đến tốc độ tối đa 17 hải lý/giờ và tầm hoạt động 3.300 hải lý. Ngoài ra, nó cũng có thể chạy bằng nhiên liệu sinh học, giúp giảm thêm đáng kể lượng khí thải.


De Voogt Naval Architects và FM Architettura trước đây đã từng đảm nhận khâu thiết kế cho chiếc megayacht Zen (88 mét) và superyacht Somnium (55 mét) của Feadship. Do đó, hiệu suất đỉnh cao, sự tinh tế và sang trọng trong tác phẩm lần này là tất cả những gì bạn có thể mong đợi được. Bahamas Cruiser hướng đến phong cách hòa hợp nội-ngoại thất với phần sảnh bán lộ thiên trên boong chính và hai dãy cửa sổ lớn tạo cho không gian nơi đây một cảm giác vô cùng thoáng đãng, mát mẻ và tràn ngập ánh sáng.


Một điểm đặc sắc khác phải kể đến là phòng suite của chủ sở hữu. Ốc đảo tách biệt này có phòng tắm lớn và khu lounging riêng biệt để thư giãn. Bên cạnh đó, bốn stateroom khác dành cho khách sẽ nằm tại boong dưới, hai trong số đó có thể trở thành được đổi thành VIP suite nếu muốn.


Phía bên ngoài, phần đuôi thuyền tỏ ra nổi bật với bồn nước nóng mặt kính và các bậc thang dẫn đến bệ bơi. Tất nhiên, bạn cũng có thể mong đợi các bậc thang có thể gập lại để có thêm không gian. Trong khi đó, phần boong thượng rộng rãi của thuyền lại được chia thành ba sảnh khách riêng biệt cùng một dãy ghế tắm nắng ở phía sau.Bài: Hiếu Võ - Theo Robb Report

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page