top of page

Azimut Yachts trình diễn 6 kiệt tác bất hủ tại Venice Boat Show 2021

Sự kiện Venice Boat Show lần thứ hai được tổ chức tại khu vực Arsenale từ ngày 29/5 đến ngày 6/6 với sự tham gia của các nhà triển lãm du thuyền hàng đầu thế giới.

Azimut S8 © Azimut Yachts


Xưởng đóng tàu đến từ Ý đáp trả sự mong đợi từ người hâm mộ tại vùng đất Arsenale danh tiếng bằng màn chào sân ấn tượng phiên bản Timeless của Magellano 25 Metri. Bên cạnh đó còn có những mẫu du thuyền nổi trội khác của Azimut Yachts: S6 và S8 thuộc Bộ sưu tập S đầy tính thể thao, mẫu đầu bảng Fly 78 trong dòng Flybridge và Atlantis 45 & 51.

Azimut S6 © Azimut Yachts


Ông Marco Valle, Giám đốc điều hành của Azimut Benetti Group cho biết: “Trên hết, triển lãm du thuyền Venice là cơ hội đầu tiên để chúng tôi tái ngộ với những khách hàng tại vùng Biển Adriatic kể từ khi các hội chợ thương mại quy mô bị hủy bỏ. Đây chính là lúc quốc gia tái hoạt động, vậy nên chúng tôi hy vọng rằng ngành công nghiệp hàng hải có thể trở thành động lực cho nền kinh tế và là lá cờ tiên phong đại diện cho sự xuất sắc của những thương hiệu mang danh ‘Made in Italy’".


Một trong những mẫu du thuyền được háo hức chờ đợi nhất tại sự kiện này là Magellano 25 Metri, lần đầu tiên phiên bản Timeless được trưng bày tại châu Âu. Mẫu thuyền dài 25.22m thể hiện phong cách thiết kế của kiến trúc sư Ken Freivokh với nội thất tùy chỉnh do đội ngũ Azimut phát triển dựa trên ý tưởng và dự án kiến ​​trúc của Vincenzo De Cotiis.

Magellano 25 Metri Timeless © Azimut Yachts


Magellano 25 Metri sở hữu những đặc điểm chưa từng có trên bất kỳ du thuyền nào, nơi vật liệu và công nghệ kết hợp với nhau để tạo ra một tác phẩm độc đáo đến mức không thể bắt gặp ở nơi khác. Yếu tố trung tâm là cấu trúc thượng tầng hoàn toàn bằng kính được thiết kế để truyền tải cảm giác như một căn ‘penthouse’ trên mặt nước. Khoang lái được nâng cao có lối đi thẳng đến buồng lái phía trên khiến du thuyền đặc biệt thích hợp cho các chuyến du ngoạn dài ngày, đồng thời đảm bảo sự riêng tư hoàn toàn cho chủ sở hữu, hành khách và thủy thủ đoàn.

Magellano 25 Metri Timeless - Salon © Azimut Yachts


Ngoài Magellano 25 Metri Timeless, một ngôi sao khác của triển lãm là Azimut 78 Fly, chủ lực của Bộ sưu tập Flybridge. Với thiết kế ngoại thất cực kỳ sáng tạo đến từ Alberto Mancini và phong cách nội thất thoáng đạt do Achille Salvagni phụ trách, du thuyền 24m này là một sự cân bằng hoàn hảo giữa đường nét năng động và không gian phóng khoáng.


Dòng S thể thao vinh danh 2 đại diện S6 và S8. Trong khi S6 bộc lộ những đường nét khí động học bóng bẩy do Stefano Righini sáng tạo với phần nội thất từ Francesco Guida, thì Azimut S8 lại nổi bật nhờ ngoại thất, hiệu suất vượt trội của Alberto Mancini.

Azimut Atlantis 51 - Master Cabin © Azimut Yachts


Cuối cùng là 2 mẫu thuyền hải du thể thao Atlantis 45 và 51. Trong đó, mẫu 51 mang phong cách cá biệt hoàn toàn do nội thất lẫn ngoại thất đều đến từ đơn vị Neo Design. Atlantis 45 tự hào mang đến sự giao thoa hoàn hảo giữa ngoại thất Neo Design và nội thất Azimut Yachts.


Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page