top of page

Ẩm thực cao cấp tại gia cùng thực đơn mang đi hoàn toàn mới tại Sheraton Saigon


Sheraton Saigon ra mắt thực đơn gọi món mang đi hoàn toàn mới nhằm nâng cấp trải nghiệm ẩm thực nhà hàng tại gia cho mọi thực khách, dù là một bữa tiệc thịnh soạn hay chỉ đơn thuần là một bữa tối ấm áp bên cạnh những người thân yêu.Thực đơn gọi món giúp thực khách khám phá các lựa chọn ẩm thực đa dạng với các món đặc trưng của ẩm thực Âu, Hoa, Hàn Quốc và Việt Nam, với điểm nhấn là các gói Family Sets dành cho gia đình từ 4-6 người và các gói Combo Sets dành cho 2 người. Family Sets và Combo Sets được giới thiệu với các trường phái ẩm thực đặc trưng giúp thực khách dễ dàng lựa chọn, từ các món Âu với tôm hùm, bò, cá hồi, gan ngỗng, thịt heo xông khói đến món ăn sáng tạo riêng như Thịt heo chiên áp chảo kiểu Đức từ Bếp trưởng Điều hành và món ăn chuẩn bị Hàn Quốc với sườn bò, ba rọi heo nướng và gà xào cay Hàn Quốc. Thực khách yêu thích ẩm thực Quảng Đông từ nhà hàng Li Bai có thể chọn Combo Sets Li Bai với cá tuyết hấp hoặc nhiều lựa chọn món lẻ hấp dẫn khác như đậu hủ Tứ Xuyên, bò xào nấm tiêu đen. Với các thực khách yêu thích ẩm thực Việt Nam có thể lựa chọn các món truyền thống như bò lúc lắc, miến xào cua, cơm tấm chế biến tuyệt hảo bởi các đầu bếp của Saigon Cafe.
Ngoài ra, thực đơn mang đi còn mang đến bộ sưu tập bánh ngọt với hàng chục loại bánh đặc sắc có thể đặt theo dạng ổ lớn hoặc theo yêu cầu hoặc các dạng bánh nhỏ vừa miếng được thực khách ưa chuộng tại Sheraton Saigon như bánh kem socola rum, bánh kem phô mai, bánh Opera hay bánh kem óc chó Ý.


Chương trình mở bán từ giữa tháng 10 và có mặt rộng rãi trên các nền tảng trực tuyến của khách sạn bao gồm website (https://sgcf.sheratonsaigon.com/), Facebook và sớm có mặt trên các ứng dụng gọi món.


Khám phá thực đơn gọi món mang của Sheraton Saigon tại những đường dẫn sau:

Dịch vụ giao hàng miễn phí tùy theo vị trí và phí vận chuyển tùy theo khu vực giao hàng. Để đặt món, vui lòng gọi qua số điện thoại 028 3 827 2828


Thông tin về Sheraton Hotels & Resorts:

Tại bất kỳ đâu trong hơn 440 khách sạn nằm ở hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Sheraton Hotels & Resorts là nơi giúp cho khách lưu trú dễ dàng cảm thấy được chào đón nhất. Là thương hiệu toàn cầu nhất trong danh mục các thương hiệu khách sạn xuất sắc của Marriott Bonvoy toạ lạc ở hàng trăm khu vực trung tâm trên thế giới, Sheraton có một di sản phong phú trong việc mang đến cảm giác thân thuộc cho khách hàng, dù họ ở đâu trên thế giới. Sheraton hiện đang trải qua một cuộc chuyển đổi thương hiệu lớn, tạo nên trải nghiệm đặc trưng cho lữ khách thế hệ mới tại các khách sạn trên toàn cầu. Tầm nhìn mới của Sheraton thể hiện qua thiết kế trực quan, trải nghiệm công nghệ tiên tiến và nâng tầm không gian công cộng và dịch vụ ăn uống lên không gian hội họp linh hoạt. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.sheraton.com. Kết nối với chúng tôi trên Facebook,và @sheratonhotels trên TwitterInstagram. Sheraton tự hào là một thành viên của Marriott Bonvoy®- chương trình du lịch toàn cầu của tập đoàn Marriott International đem tới cho hội viên thông tin về các thương hiệu khách sạn nổi tiếng, những trải nghiệm độc quyền tại Marriott Bonvoy Moments cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn gồm đêm nghỉ miễn phí và chứng nhân Elite. Để đăng ký trở thành hội viên miễn phí hoặc cập nhật thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website MarriottBonvoy.marriott.com

Bài: Navigator Media

Comentarios


ad1_2.jpg