top of page

Aero Cowling thổi luồng gió mới vào thiết kế xe sang Rolls-Royce Dawn


Rolls-Royce trình làng mẫu xe mui trần sở hữu thiết kế mới đẹp khó cưỡng dành cho lớp khách hàng thành đạt, trẻ trung, năng động với gu thẩm mỹ hiện đại.


Để tăng thêm nét độc đáo cho Rolls-Royce Dawn, bộ phận "hàng thửa" Bespoke Collective với sự góp mặt của các kỹ sư, nhà thiết kế và các nghệ nhân đã tạo ra tấm ốp khí động học mang tên Aero Cowling - dễ dàng tháo lắp theo ý thích của khách hàng.


Ra mắt năm 2018, chiếc Dawn đã "biến hình" từ một chiếc xe 4 chỗ thành một phiên bản Roadster 2 chỗ sang trọng bằng cách thêm tấm ốp mềm giấu đi hàng ghế sau. Điều này mang lại cho hành khách cảm giác rằng Dawn trở nên cao hơn, năng động hơn với 2 gò nổi phía sau.


Điểm đặc biệt của hai nắp che này là chúng được làm thủ công bằng sợi carbon và nhôm nên rất nhẹ nhưng siêu cứng. Đồng thời, hai nắp che còn được chế tạo tỉ mỉ để luồng không khí di chuyển từ trước ra sau dễ dàng, tăng cảm giác thoải mái cho hành khách. Bên dưới là ngăn chứa đồ bọc da thượng hạng cùng chung loại và màu sắc với nội thất được tùy biến bởi chủ nhân. 


Một tạo tác độc bản ấn tượng


Aero Cowling không phải một miếng rau m