top of page

Accor giới thiệu dự án Khách sạn Fairmont trong thành phố đầu tiên tại Việt Nam


Accor, tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam chuẩn bị chào đón thương hiệu Fairmont với sự kiện ký kết khách sạn Fairmont Hanoi 241 phòng. Khách sạn Fairmont trong thành phố đầu tiên của Việt Nam được dự tính mở cửa vào năm 2024, được đặt tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, tiếp giáp hai mặt đường Lý Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn.Fairmont Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, được ra đời tại San Francisco vào năm 1907. Kể từ đó, thương hiệu Fairmont luôn được đặt tại những vị trí biểu tượng trên thế giới như The Plaza tại New York, The Savoy tại London, Le Château Frontenac tại Quebec hay gần đây nhất là Fairmont Ambassador Seoul và Fairmont Maldives Sirru Fen Fushi.


Xuyên suốt chiều dài lịch sử hơn một thế kỷ, Fairmont đã trở thành thương hiệu khách sạn gắn liền với những sự kiện quan trọng của thế giới. Fairmont San Francisco là nơi dự thảo Hiến Chương Liên Hiệp Quốc với sự tham gia của 51 quốc gia. Vào năm 1969, huyền thoại John Lennnon và Yoko Ono đã sáng tác bài hát “Give Peace a Chance” khi nghỉ tại khách sạn Fairmont The Queen Elizabeth, Canada. Bất kỳ nơi nào Fairmont có mặt, khách sạn đó sẽ là tâm điểm của văn hóa cộng đồng và mang những nét đẹp của địa phương.
Được thiết kế bởi hai công ty nổi tiếng là Perkins Eastman và Aston Design, kiến trúc và nội thất của Fairmont Hanoi là sản phẩm của sự dày công nghiên cứu văn hóa, lịch sử, nghệ thuật Thăng Long. Khách sạn được thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật sơn mài với những màu sắc ấn tượng của Việt Nam, màu đỏ phù sa sông Hồng, phong cách Đông Dương thời Pháp Thuộc, cùng với những họa tiết trong lịch sử phát triển các triều đại của Việt Nam.


Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, chỉ cách hồ Hoàn Kiếm và phố cổ mười phút đi bộ, khách sạn Fairmont Hanoi nằm gần nhiều tòa nhà chính phủ và doanh nghiệp quan trọng nhất trong thành phố. Khách sạn sẽ có các tiện nghi giải trí, khu tổ chức sự kiện nổi bật và sẽ trở thành điểm đến yêu thích của các du khách tới công tác hay du lịch tại thủ đô.


Fairmont Hanoi sẽ đưa khách hàng khám phá một khu nghỉ dưỡng ngay trong trung tâm thủ đô với sáu nhà hàng, hai bể bơi trong và ngoài trời cùng hệ thống gym và spa chăm sóc sức khỏe hiện đại. Khách sạn cũng mang tới phòng đại tiệc có diện tích 1.000 mét vuông cũng như chín phòng họp khác, Fairmont Hanoi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa chỉ cao cấp nhất cho hội họp và sự kiện tại thủ đô.

Ông Garth Simmons, Tổng Giám Đốc Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết : "Sự kiện ký kết khách sạn Fairmont trong thành phố đầu tiên tại Việt Nam là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của Accor tại đây. Chúng tôi tham vọng sẽ mang thêm nhiều thương hiệu cao cấp tới đất nước này để phục vụ cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang tăng nhanh. Bất cứ một kỳ nghỉ nào tại khách sạn Fairmont nào cũng sẽ là một trải nghiệm khó quên. Khách hàng của chúng tôi trung thành và thường xuyên quay trở lại Fairmont vì những thiết kế đầy cảm hứng kết hợp với dịch vụ hoàn hảo mà họ nhận được mỗi khi dừng chân tại đây. Fairmont Hanoi sẽ mang đến một trải nghiệm đậm văn hóa địa phương và sẽ trở thành tâm điểm của khu vực trung tâm thành phố. Việc ký kết khách sạn tại vị trí biểu tượng của Hà Nội thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với tốc độ phát triển của du lịch tại đây và khả năng cung cấp các tiêu chuẩn khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. "
Fairmont Hotels & Resorts ra đời từ năm 1907 với hơn 80 khách sạn tráng lệ, giàu cá tính và kết nối sâu sắc với lịch sử, văn hóa và cộng đồng địa phương. Thương hiệu Fairmont cũng tự hào với cam kết phát triển biền vững trong ngành khách sạn và là cái tên tiên phong trong những sáng kiến bảo vệ môi trường và du lịch có trách nhiệm.Về ACCOR
Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5.100 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với chuỗi các thương hiệu sang trọng và cao cấp, các dịch vụ tầm trung và phổ thông, những khái niệm phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, các khu bất động sản cho thương hiệu, không gian làm việc chia sẻ. Vị thế vô song của Accor trong lĩnh vực khách sạn phong cách sống - một trong những hạng mục phát triển nhanh nhất trong ngành - được dẫn dắt bởi Ennismore, một công ty khách sạn sáng tạo với nhiều khách sạn trên toàn cầu gồm các thương hiệu do doanh nhân và người sáng lập xây ghyydựng với mục đích trọng tâm. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. Với hơn 68 triệu thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 - Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập group.accor.comhoặc theo dõi các trang LinkedIn,Facebook, Instagram Twitter của Accor.


Về GELEX GROUP
Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX (Mã CK: GEX niêm yết trên sàn HOSE)  tiền thân là Tổng công ty Cổ phần Thiết bị Điện Việt Nam được thành lập năm  1990. Với hơn 30 năm phát triển và mở rộng, GELEX đã trở thành một tập đoàn lớn  có vốn điều lệ hơn 370 triệu USD. GELEX đưa ra cấu trúc của một công ty cổ phần  tư nhân tập trung vào việc theo đuổi sự phát triển bền vững của hai hoạt động  kinh doanh cốt lõi của mình bao gồm Sản xuất công nghiệp và Cơ sở hạ tầng. Sản  xuất công nghiệp cung cấp một hệ sinh thái thiết bị điện tích hợp đầy đủ và sản  xuất vật liệu xây dựng với hầu hết các thương hiệu nổi tiếng được khen thưởng  Giá trị Việt Nam trong nhiều năm như GELEX, VIGLACERA, CADIVI, EMIC, THIBIDI,  HEM, MEE, CFT… Cơ sở hạ tầng kết hợp sản xuất các nguồn điện tái tạo (năng lượng  mặt trời, gió và thủy điện), nước sạch và khu công nghiệp với quỹ đất lớn tổng  cộng 4200 hécta, 26 khu nhà ở cho chuyên gia và công nhân cũng như nhà ở xã hội  cho người lao động địa phương lân cận các khu công nghiệp. Bằng chất lượng  tuyệt vời của sản phẩm đa dạng và dịch vụ vượt trội cùng với việc tiếp thu  các tiêu chuẩn quốc tế cao, GELEX đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình  trong lĩnh vực sản xuất. Cả hai lĩnh vực kinh doanh của GELEX đều hoạt động dựa  trên ba giá trị chính: Uy tín, Chất lượng và Sáng tạo. Tập đoàn GELEX luôn làm  đúng với lời nói của mình, được chứng minh qua sự phát triển vượt bậc trong  suốt 5 năm qua. Là công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị điện, chất lượng là  ưu tiên hàng đầu của GELEX. GELEX đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những  sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trên thị trường. GELEX cũng không ngừng phát  triển sáng tạo với những sản phẩm mới tạo nên sự khác biệt của GELEX với phần  còn lại của thị trường. GELEX đang và sẽ luôn nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền  vững dựa trên 5 nguyên tắc cốt lõi: Xã hội thân thiện, Môi trường bền vững,  hài hòa lợi ích giữa Khách hàng, Cổ đông và Đối tác, với môi trường làm việc  văn minh, nghĩa tình cho Người lao động.

Ảnh: Fairmont Hanoi

Bài: Navigator Media

留言


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page