top of page

5 lý do bạn nên tham dự World Superyacht Awards tại London vào tháng 5 tới


Buổi lễ công bố World Superyacht Awards để chọn ra những chiếc du thuyền sang trọng, đặc biệt nhất mỗi năm sẽ được tổ chức lần thứ 17 tại London, vào thứ bảy ngày 21 tháng 5 cùng với AKYACHT. Sau đây là 5 lý do mà giới đam mê du thuyền nên tham dự sự kiện này.Đặt chân tới hai địa điểm độc nhất của London


Tu viện nổi tiếng Westminster của London sẽ mở cửa đón khách vào thứ Sáu ngày 20 tháng Năm và ngay tối hôm sau, Tòa thị chính sẽ là địa danh lịch sử được chọn làm nơi tổ chức buổi dạ tiệc và lễ trao giải. Các sự kiện được tổ chức với khung thời gian linh hoạt, tạo điều kiện để bạn thư giãn, tận hưởng và tận dụng tối đa thời gian thăm thú London.


Trải nghiệm thành phố London


Khách mời của World Superyacht Awards năm nay không chỉ được độc quyền tham quan một số địa điểm đẹp nhất của thủ đô, mà giữa các sự kiện được đan xen những khoảng nghỉ, du khách có thời gian đến rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng, các nhà hàng và quán bar cùng một số bảo tàng hay dạo chơi xung quanh thành phố. Thêm vào đó, nếu may mắn bạn có thể nhìn ngắm khá nhiều siêu du thuyền sang trọng và độc nhất trên sông Thames và các bến tàu lân cận.


Cơ hội tìm hiểu về những du thuyền sang trọng đáng chú ý nhất


Năm nay, có 15 chiếc du thuyền được được trao giải thưởng, bao gồm cả giải thưởng Du thuyền máy của năm và Du thuyền buồm của năm. Ngoài ra, buổi lễ trao giải còn có các thống kê tổng quan về ngành du thuyền, và một số thông tin đặc biệt chỉ được chia sẻ tại sự kiện cho những người thật sự đam me du thuyền.

Gặp gỡ một số nhân vật giỏi nhất trong ngành


Ngoài các nhà tài trợ sự kiện hạng nhất, hầu như tất cả các ứng cử viên được đề cử sẽ được đại diện bởi những chuyên gia có kiến thức hàng đầu. Do đó, đây cũng chính là sự kiện tập hợp những người giỏi nhất trong ngành du thuyền, mang đến cho những người tham dự cơ hội tuyệt vời để giao lưu và kết nối nhiều hơn. Dự kiến sự kiện sẽ mang đến rất nhiều đơn hàng hoặc khách hàng tiềm năng, bởi sẽ có rất nhiều chủ sỡ hữu siêu du thuyền, nhà môi giới, các công thiết kế và đóng tàu…


Trải nghiệm khách sạn, dịch vụ cao cấp.


Để vinh danh Giải thưởng Du thuyền Thế giới, BOAT International đã đảm bảo các gói khách sạn giảm giá và đặt riêng cho tất cả những người tham dự tại một số cơ sở tốt nhất của London. Khách tham dự sự kiện đều đã được đặt trước phòng tại những khách sạn tốt nhất ở London cùng vị trí rất gần sự kiện. Mỗi khách sạn đều mang nét hấp dẫn đặc biệt của riêng mình, nhiều khách sạn được phòng tập thể dục, spa, nhà hàng và quán bar để phục vụ các nhu cầu giải trí, thư giãn.


Bài: Nguyễn Tâm - theo boatinternational

Comentarios


ad1_2.jpg