top of page

2020 - năm bội thu của Azimut - Benetti tại thị trường châu Á

Azimut – Benetti lại một lần nữa khẳng định vị thế của mình tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương với tổng cộng 12 chiếc du thuyền được bán ra tại đây trong năm vừa qua. Điều này đã góp phần đem lại tổng doanh thu lên đến con số 177,5 triệu USD cho tập đoàn du thuyền Ý.


Con số trên là minh chứng cho danh tiếng vang dội của tập đoàn lớn nhất thế giới về các sản phẩm du thuyền hạng sang. Không chỉ cao hơn 10% so với cùng kỳ năm trước mà thành tích này còn mang một ý nghĩa lớn lao hơn với hãng khi mà các ngành công nghiệp nói chung và giới du thuyền nói riêng phải trải qua một giai đoạn đầy bất định.


Doanh thu của Azimut - Benetti đến từ phân khúc tàu có kích thước trên 24m và các hoạt động mua bán tập trung đông đảo nhất tại các nước Singapore, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Trung Quốc và Hồng Kông.

Azimut Grande 32 Metri


Với thành tựu trên, tập đoàn đến từ nước Ý đã 19 năm liền đứng đầu danh sách Global Order Book trong hạng mục sản phẩm trên 24m. Cho những ai chưa biết thì Global Order Book, phát hành bởi Boat International Media kể từ năm 1992 đến nay vẫn luôn được xem như cuốn sổ tay hàng đầu trong ngành công nghiệp siêu du thuyền và được xem như là giải "oscar" của ngành du thuyền.

Azimut Grande 27 Metri


Về phía Azimut, đã có tổng cộng 8 chiếc từ dòng du thuyền Grande của hãng được bán ra và hoàn tất thủ tục bàn giao tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Bốn trong số đó là mẫu 32 Metri và số còn lại được chia đều cho các mẫu 25 và 27 Metri. Trong vòng 6 tháng tới, sẽ có thêm 5 du thuyền thuộc dòng Grande được bàn giao cho khách hàng, trong đó bao gồm một chiếc 35 Metri dự định sẽ cập bến Hồng Kông vào tháng 12 tới đây.

Benetti Oasis 40M


Trong khi đó, về phần Benetti, mặc dù chỉ vừa được ra mắt cách đây không lâu nhưng đã có tới 12 chiếc Oasis 40M tìm được chủ nhân. Điều đáng nói ở đây là có đến 4 chiếc trong số đó đã cập bến khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, Benetti còn nhận được một đơn đặt hàng cho siêu du thuyền thám hiểm B.Yond 37M dự tính sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021.Bài: Navigator Media

ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page