top of page

20 du thuyền cho thuê hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương (Kỳ 1) - Tổng quan


Khi khu vực Châu Á và Thái Bình Dương dần mở cửa trở lại các bến du thuyền, nhiều chuyên gia đều tin năm 2022 có vẻ là thời điểm hoàn hảo để thuê du thuyền tư nhân. Dưới đây là 20 trải nghiệm thuê du thuyền tuyệt vời từ nhiều khu vực khác nhau, trải dài từ vùng Polynesia xa xôi thuộc Pháp đến Quần đảo Mergui của Myanmar.Lĩnh vực cho thuê du thuyền đã trải qua quãng thời gian đầy thử thách trong những năm gần đây, tiêu biểu là đại dịch vừa rồi đã buộc nhiều khu du lịch nổi tiếng và hấp dẫn nhất phải đóng cửa dịch vụ du thuyền thăm quan. Tuy nhiên, khi du lịch thế giới dần mở cửa trở lại, các dịch vụ cho thuê du thuyền đều sẵn sàng chuẩn bị để hoạt động trở lại.


Với lượng khách đang tăng dần trong thời gian từ đầu năm 2022 đến nay, các thông báo gần đây về các hạn chế đi lại đã được nới lỏng, năm 2022 có vẻ là thời điểm hoàn hảo để thuê du thuyền ở Châu Á - Thái Bình Dương


Ví dụ, một số công ty cho thuê tàu hàng đầu ở Hồng Kông đã báo cáo số ngày đặt trước tăng gấp 10 lần so với năm 2021, khi phong cách thuê tàu chuyển từ các sự kiện giải trí của công ty vào thời điểm hoàng hôn sang các chuyến khám phá gia đình nhiều đêm ở các hòn đảo và vịnh yên tĩnh.


Thuê du thuyền để du lịch tại chỗ cũng tạo ra một lượng khách hàng mới, đa dạng và phong phú hơn. Trong khi các khách hàng Bắc Mỹ và Châu Âu ở thị trường Châu Á đã quen thuộc với khái niệm thuê du thuyền, thì những người trong ngành báo cáo rằng sự phân chia hiện nay là khoảng 50% khách hàng Mỹ/Châu Âu và 50% ở Châu Á - Thái Bình Dương.Giờ đây, các bãi biển tốt nhất của khu vực rộng lớn đang được mở cửa, ta có thể khám phá và phiêu lưu từ các hòn đảo xa xôi của Indonesia đến Fiji, Thái Lan, eo biển Malacca, quần đảo Mergui của Myanmar, New Zealand và Polynesia xa xôi của Pháp. Năm nay cung cấp một loạt du thuyền và địa điểm thú vị cho những người có sở thích phiêu lưu. Hợp đồng thuê du thuyền cũng mang đến cho người mới cơ hội trải nghiệm cảm giác lênh đênh trước khi cam kết mua du thuyền.


Thuê du thuyền mang đến cơ hội không gì sánh bằng để chiêm ngưỡng cảnh quan biển tuyệt đẹp, những hòn đảo hoang sơ và không gian của khu vực du ngoạn đủ rộng để bạn có thể tìm thấy một chút không gian riêng tư và yên tĩnh.


Với lượng khách du lịch đang tăng trở lại từ đầu năm 2022, bên cạnh các thông báo dỡ bỏ hoặc nới lỏng trên toàn khu vực từ Indonesia và Singapore đến Fiji và Thái Lan, trường thị thuê tàu ở Châu Á - Thái Bình Dương đã thực sự có khởi sắc.


Lĩnh vực thuê du thuyền luôn mang lại nhiều trải nghiệm du lịch và giải trí, tùy thuộc vào việc bạn muốn là một cuộc du ngoạn gần nhà hay một chuyến phiêu lưu tự do ở xa hơn.


Trong một thế giới phải đối mặt với viễn cảnh của những hạn chế về sức khỏe cộng đồng, kiểm dịch, giãn cách xã hội và phong tỏa, việc giải phóng cho dịch vụ thuê du thuyền tư nhân được chứng minh là không thể cưỡng lại được.


Các bài tiếp theo sẽ giới thiệu về 20 chiếc du thuyền cho thuê tốt nhất ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho năm 2022, với lời xin lỗi đến những thương hiệu mà chúng tôi có thể đã bỏ qua. Xin lưu ý rằng năm chiếc đầu tiên được liệt kê ở Hồng Kông là du thuyền thuê theo ngày và có giá tương ứng. Tất cả giá thuê bên dưới đều đúng vào thời điểm giữa tháng 4.


Bài: Phương Loan


Comments


ad1_2.jpg