top of page

To Zanarkand - Symphonic Rock concert của IPO kết hợp dàn nhạc giao hưởng với rockChắc hẳn rằng nhiều bạn từng có những trải nghiệm tuyệt vời với hai tựa game kinh điển: Final Fantasy VII và Final Fantasy X vốn đã chạm đến trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới với lối chơi kinh điển, nhân vật đáng yêu và âm nhạc bất hủ. Làm sao bạn có thể không yêu mến những giai điệu đầy cảm xúc và tài năng của Nobuo Uematsu?


Vậy thì hãy cùng nhau tạo nên hai đêm 27 và 28/10 đáng nhớ với chương trình To Zanarkand chủ đề Final Fantasy VII và Final Fantasy X tại Trung tâm mới The Global City. Đây là chương trình Symphonic Rock đầu tiên của IPO khi kết hợp giữa dàn nhạc giao hưởng và ban nhạc rock tạo ra âm hưởng mạnh mẽ và hùng tráng đưa bạn trở lại với kỷ niệm về trò chơi tuổi thơ yêu thích của mình.


Setlist gồm:


1. Main Theme


2. Opening - Bombing Mission


3. Tifa's Theme


4. Battle Theme


5. Aerith's Theme


6. Ahead on Our Way


7. On That Day Five Years Ago


8. Flowers Blooming In The Church


9. One-Winged Angel


10. Cloud Smiles Final Fantasy VII


11. To Zanarkand12. Tidus’s Theme


13. Yuna’s Theme


14. The Splendid Performance


15. Suteki Da Ne


16. Yuna’s Decision


17. Ending Theme


18. Via Purifico (For piano String Only)


19. Hymn of the Fayth


Đừng bỏ lỡ cơ hội này để sống lại những phút giây đáng nhớ trong trò chơi và thả mình vào thế giới âm nhạc đỉnh cao diễn ra tại Trung tâm mới The Global City, Đỗ Xuân Hợp, Phường An Phú, Quận 2, TP Thủ Đức, TP.HCM, khung giờ 8:00 PM - 10:00 PM trong 02 ngày 27 và 28/10/2023 (Check-in lúc 06:30 PM).


Đặt vé tại đây:


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page