top of page

Trải nghiệm độc đáo và mới mẻ cùng hãng Hàng không Hải Âu

Mới đây tại Giải thưởng Du lịch Thế giới (WTA) danh giá, hãng Hàng không Hải Âu đã vinh dự lần thứ 2 liên tiếp chiến thắng tại hạng mục “Asia’s Leading Seaplane Operator” dành cho đơn vị vận hành thủy phi cơ hàng đầu Châu Á.

Thưởng ngoạn vẻ đẹp kì quan thế giới Vịnh Hạ Long từ thuỷ phi cơ của Hải Âu


Đây có thế được coi là dấu mốc đánh dấu sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ của Hàng không Hải Âu trong lĩnh vực thủy phi cơ nói riêng và ngành du lịch – hàng không nói chung, nhằm đem đến những chuyến đi an toàn, những trải nghiệm mới mẻ và dịch vụ xuất sắc đến với khách hàng.


Thành lập vào năm 2014 tại Việt Nam, hãng Hàng không Hải Âu – Hai Au Aviation (thuộc tập đoàn Thiên Minh) là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ bay hành trình và ngắm cảnh bằng thủy phi cơ từ độ cao 300 mét và bay thuê chuyến tới hơn 20 điểm đến trên khắp Việt Nam.


Trong bối cảnh ngành du lịch chịu nhiều tác động của đại dịch COVID, Hàng không Hải Âu tập trung khai thác chủ yếu chặng bay ngắm cảnh tại Hạ Long và liên kết với nhiều đối tác lớn như các công ty lữ hành, khách sạn để đem lại những gói sản phẩm du lịch an toàn, đột phá và những trải nghiệm đẳng cấp với mức giá ưu đãi tới khách hàng, đặc biệt là khách hàng nội địa.


Hải Âu đã và đang phục vụ trên 50 chuyến bay ngắm cảnh hàng tuần, con số này dự kiến sẽ tăng gấp đôi trong cuối năm 2020. Sản phẩm độc đáo, dịch vụ tận tâm, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế khiến Hàng không Hải Âu luôn nhận được được đánh giá cao không chỉ của khách hàng mà còn của nhiều chuyên trang du lịch uy tín trên thế giới như Forbes, The New York Times, The Guardian…

Màn cất cánh trên mặt nước ấn tượng chỉ có ở thuỷ phi cơ Hải Âu


Được ví như “Oscar của ngành công nghiệp du lịch”, World Travel Awards là một giải thưởng danh giá và uy tín của ngành công nghiệp du lịch với lịch sử lâu đời từ năm 1993, nơi vinh danh và trao giải cho các thương hiệu cung cấp dịch vụ xuất sắc nhất trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, quản lý điểm đến...


Hai năm liên tiếp giữ vững danh hiệu “Hãng thuỷ phi cơ hàng đầu châu Á” một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong và những nỗ lực không ngừng của Hàng không Hải Âu để đưa du lịch Việt và vẻ đẹp Việt sánh vai cùng châu lục và thế giới!


Thông tin chi tiết về Hàng không Hải Âu, vui lòng truy cập: https://www.seaplanes.vn/

Về Hàng không Hải Âu


Thành lập vào năm 2014, Hãng Hàng không Hải Âu là thành viên của Tập đoàn Thiên Minh – một trong những tập đoàn du lịch và khách sạn hàng đầu Châu Á. Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp các trải nghiệm thủy phi cơ, Hàng không Hải Âu đưa du khách thưởng ngoạn những thắng cảnh nổi bật của Việt Nam trên những chuyến bay tầm thấp độc đáo. Ngoài những chặng bay thường nhật giữa Hà Nội và Hạ Long, hãng cũng cung cấp dịch vụ bay thuê chuyến tới hơn 20 điểm đến tại Việt Nam. Trải qua 6 năm vận hành và phát triển, Hải Âu đã thực hiện hơn 2,500 chuyến bay an toàn, phục vụ cho hơn 30,000 khách hàng đến từ 47 quốc gia trên thế giới.


Bài: Navigator MediaComments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page