top of page

Trải nghiệm các chương trình ẩm thực đặc sắc trong tháng 10 tại Da Vittorio SaigonTừ tháng 10/2023, Da Vittorio Saigon sẽ giới thiệu đến giới yêu ẩm thực hai chương trình đặc sắc. Chinh phục vị giác với màn kết hợp đỉnh cao giữa hai nền ẩm thực được yêu thích trên thế giới là Ý và Hàn Quốc với sự kiện ‘Italian Seoul: Bản giao hòa hương vị Á Âu’ hay đắm mình trong hương vị hấp dẫn của nấm truffle trắng với thực đơn fine dining đặc biệt đến từ bếp trưởng tài hoa – Matteo Fontana.


Sự kết hợp của hai nền nghệ thuật ẩm thực Ý-Hàn Quốc tại Da Vittorio SaigonDuy nhất trong đêm 24/10/2023, Da Vittorio Saigon giới thiệu sự kiện ẩm đặc biệt ‘Italian Seoul: Bản Giao Hòa Hương Vị Á Âu’ với một đêm tiệc thượng hạng, mang đến trải nghiệm đỉnh cao, khai mở vị giác đầy tinh tế với sự kết hợp độc đáo và đa dạng từ hai nền ẩm thực Ý và Hàn Quốc.


Ngôi sao tạo nên thực đơn cho đêm tiệc chính là đầu bếp sao Michelin danh tiếng thế giới Louis Han đến từ thành phố Seoul, Hàn Quốc. Tham gia cùng bếp trưởng Han trong sự kiện hợp tác lần này là bếp trưởng điều hành Matteo Fontana của Da Vittorio Saigon.Đêm tiệc duy nhất “Italian Seoul” từ hai bậc thầy ẩm thực này có giá từ 3,588,000 VNĐ++, sẽ mang đến trải nghiệm thăng hoa với thực đơn gồm 6 món đặc sắc, kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu, kỹ thuật và truyền thống. Thực khách sẽ có cơ hội khám phá hai nền ẩm thực với những mỹ vị tinh tuyển như Chân vịt dùng kèm xốt tương ớt Gochujang, bánh gạo, lá tía tô; Cá cam Kampachi hun khói, tỏi tây cháy; Mỳ Somyeon, hạt kiều mạch, sò điệp, kim chi trắng; Nấm Truffle trắng, mỳ Ý Tagliolini, bơ, phô mai Parmesan; Tôm hùm, bơ Doenjang, bí ngòi, bánh xếp bắp cải; Cừu New Zealand nấu 2 kiểu; và tráng miệng với Ngũ cốc, than tre, táo tàu đỏ Hàn Quốc.Một bữa tiệc hương vị chạm đến mọi giác quan một cách thú vị nhất đang đợi bạn tại Da Vittorio Saigon vào ngày 24/10/2023, nơi nghệ thuật và văn hóa ẩm thực Ý và Hàn Quốc được tôn vinh qua những bàn tay tài hoa của hai đầu bếp Louis Han và Matteo Fontana, hứa hẹn mang đến một hành trình trải nghiệm đáng nhớ.

Thực đơn nấm Truffle Trắng hảo hạng tại Da Vittorio SaigonChưa dừng lại ở đó, Da Vittorio Saigon cũng sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực chưa từng có với thưc đơn đặc biệt từ 'nấm truffle trắng' danh tiếng nguồn gốc từ Ý.


Mùa thu hoạch nấm truffle trắng là từ tháng 9 đến tháng 12 trong các khu rừng xung quanh Alba, một thị trấn nhỏ thuộc vùng Piedmont của Ý, nơi chúng mọc hoang trên các gốc cây gỗ cứng như cây sồi, cây phỉ và hạt dẻ.Trong tất cả các loại nấm cục, nấm truffle trắng Alba được xem là loại nấm hảo hạng và đắt giá nhất nhờ vào hương vị đặc biệt khó trộn lẫn, một vị nồng ngai ngái của đất, hơi cay hơn vị tỏi, tạo nên một hương vị hấp dẫn khó quên cho các món ăn. Cách thưởng thức vị ngon của nấm trufle đúng chuẩn là nấm được thái lát mỏng và rải lên các món ăn như mì ống, risotto, thịt sống hoặc các món trứng, giúp tăng thêm hương vị.Da Vittorio Saigon sẽ mang đến thực đơn đặc biệt từ nấm truffle trắng với các món ăn tuyệt hảo như “Cappuccino” ragout nấm và mousse khoai tây cùng bánh Croissant mặn; Tôm hùm Canada chần, cải cầu vồng, xốt beurre blanc và bông cải trắng; Thăn bò Wagyu kiểu “Rossini”, gan ngỗng, xốt rượu Port; hoặc Bánh xếp Plin, phô mai Taleggio, hạt phỉ nướng và bọt kem bí đỏ. Thực đơn có giá từ 8,988,000 VNĐ++, được phục vụ từ ngày từ tháng 10/2023 đến hết tháng 1/2024, hứa hẹn những trải nghiệm đẳng cấp cho thực khách.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page