top of page

Chuyến du hành âm nhạc kì diệu - đêm hoà nhạc giao hưởng "Ảo mộng cuối cùng"

Đây không phải buổi hòa nhạc thông thường, mà còn là party âm nhạc nơi các game thủ và melophiles được bùng nổ cảm xúc khi đã tai lắng nghe những giai điệu quen thuộc như One Winged Angel, To Zanarkand, Suteki Da Ne cùng nhiều siêu phẩm khác, do Imagine Philharmonic Orchestra và nhạc trưởng trẻ tài năng Dustin Tiêu tổ chức.Final Fantasy không chỉ là một trò chơi điện tử nhập vai đơn thuần, mà còn là một cuộc hành trình đầy kỳ diệu và trải nghiệm tuyệt vời. Với những cốt truyện phức tạp, những nhân vật đa chiều và những thế giới mênh mông, Final Fantasy này đã chinh phục hàng triệu trái tim cộng đồng người chơi game trên khắp thế giới. Từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1987, Final Fantasy đã trở thành một trong những series game RPG huyền thoại với cốt truyện sâu sắc, nhân vật được xây dựng công phu, và thế giới mở đầy màu sắc. Không chỉ dừng lại ở đó, âm nhạc trong Final Fantasy cũng là một phần không thể tách rời, góp phần tạo nên sức hút kỳ diệu cho loạt game này.


Và giờ đây, chúng ta không chỉ được sống lại những ký ức đó qua màn hình game, mà còn được thưởng thức qua từng nốt nhạc sống động tại đêm hoà nhạc giao hưởng "Ảo mộng cuối cùng" - chương trình hoà nhạc về Final Fantasy lớn nhất từng được tổ chức tại Việt Nam với sự trình diễn từ dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng Imagine Philharmonic Orchestra & nhạc trưởng trẻ tài năng Dustin Tiêu, hứa hẹn chạm tới nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng chìm đắm trong không gian âm nhạc đặc biệt của giai điệu Final Fantasy VII & X, nơi mỗi bản nhạc đều kể nên một câu chuyện, một chuyến phiêu lưu, một trận chiến đầy cảm xúc.


Nếu chưa bao giờ bước chân vào thế giới Final Fantasy, hãy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu đầy phấn khởi và hào hứng cùng đêm nhạc chủ đề Ảo mộng cuối cùng do chính IPO đem lại! Nếu đã từng, hãy tham gia vào hành trình quay về tuổi thơ cùng những giai điệu đầy hoài niệm của Final Fantasy!Thời gian: 20h00 - 22h00, Thứ Bảy 15/06/2024

Địa điểm: Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Ba Đình, Hà Nội


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page