top of page

Tam Sơn Yachting bàn giao thuyền câu thể thao Barracuda 9

Hôm nay ngày 5.2.2021, tại bến du thuyền Vinhome Central Park Marina thuộc quản lý của Tam Sơn Yachting, một chiếc thuyền câu thể thao Barracuda 9 đã được bàn giao đến tay khách hàng.


Barracuda 9 là mẫu thuyền câu nổi tiếng của Beneteau – thương hiệu du thuyền được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tam Sơn. Thuyền dài 8.25m, rộng 2.95m, được trang bị hai động cơ đặt ngoài với tổng công suất 400 mã lực, có thể nói đây là một trong những mẫu thuyền câu động cơ ngoài xuất sắc nhất thế giới.


Về mặt trang bị, Barracuda 9 cung cấp đầy đủ những thiết bị phục vụ cho việc câu cá kết hợp giải trí bao gồm: ống cắm cần tại rất nhiều vị trí, bơm rửa sàn tàu, thùng đựng cá sống và mồi.


Ngoài ra, phần nội thất ở đuôi tàu bao gồm sofa và bàn có thể được gấp gọn lại để cung cấp nhiều không gian hơn nữa phục vụ cho nhu cầu câu cá. Thiết kế thành thuyền cao cùng với các lối di chuyển rộng rãi xung quanh thuyền là một điểm đặc trưng của dòng thuyền câu Barracuda.


Trong khi đó, nội thất thuyền được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm chỗ nghỉ ngơi cho 4 hành khách, bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, nhà vệ sinh khép kín phục vụ cho nhu cầu nghỉ lại qua đêm. Đối với những chuyến du ngoạn hoặc câu cá trong ngày, Barracuda 9 có sức chứa lên đến 10 hành khách.


Về mặt công nghệ, Barracuda 9 được trang bị công nghệ Air Step độc quyền của Beneteau cùng thiết kế thân tàu được lấy cảm hứng từ các dòng thuyền câu của Mỹ, giúp Barracuda 9 giữ được sự ổn định cần có ngay cả trong các điều kiện thời tiết không thuận lợi. Không những vậy, điều này cũng góp phần giúp việc điều khiển thuyền có thể trở nên linh hoạt hơn so với các dòng thuyền câu phổ thông.


Đặc biệt, phiên bản vừa được bàn giao còn hỗ trợ lắp đặt thêm máy lạnh bởi đội ngũ kỹ thuật đến từ Tam Sơn Yachting theo yêu cầu của khách hàng ngay tại Việt Nam. Đây đã là chiếc Barracuda 9 thứ tư được bàn giao cho khách hàng Việt và là chiếc thứ hai được hỗ trợ lắp đặt máy lạnh tại Việt Nam.


Thế hệ tiếp theo của dòng thuyền câu trứ danh Barracuda sẽ được thay thế bởi các mẫu thuyền câu hai tầng Swift Trawler kích thước 32 – 40 feet. Bên cạnh đó, với những khách hàng yêu thích dòng thuyền máy ngoài. Tam Sơn Yachting sẽ đem về Antares 11 Fly - mẫu thuyền thể thao máy ngoài chiến lược của Beneteau Group trong năm 2021.


Bài: Navigator Media

Komentarze


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page