top of page

Superyacht XUMI bắt đầu chuyến hải trình qua quần đảo Phần Lan xinh đẹp


Siêu du thuyền Xumi dài 26m đang thư thái khoe dáng hình duyên dáng của nó tại những bến thuyền đẹp nhất tại phía nam Phần Lan. Đây được xem là một trong những chiếc du thuyền hoàn hảo nhất để tận hưởng biển trời nơi đây, cũng như khám phá những vùng vịnh hẹp của những quần đảo lớn nhất thế giới.Chuyến du hành cùng XUMI bao gồm nhiều trải nghiệm hấp dẫn từ những tiện nghi cao cấp của con tàu, đến dịch vụ câu cá và những trò chơi độc đáo khám phá xác tàu, việc tận hưởng phong cách tắm hơi kiểu Phần Lan cũng chứa nhiều điều thú vị.
XUMI được bàn giao từ năm 2008 bởi xưởng đóng tàu Maiora Yachts của Ý,thân tàu dạng chữ V chắc chắn và mán nước nông của XUMI được thiết kế dành cho những chuyến thám hiểm vùng nước tuyệt đẹp của Phần Lan. Du thuyền có tốc độ khá ấn tượng 28 hải lý / giờ và tốc độ hành trình thoải mái là 24 hải lý / giờ để di chuyển giữa các hòn đảo.Superyacht XUMI được bổ sung các không gian dành riêng cho việc giao lưu và thư giãn, bao gồm sảnh chính trang nhã liền kề với khu vực ăn uống mang đến trải nghiệm không gian hoàn hảo cho những khách hàng thượng lưu.


Trên chiếc du thuyền này, bạn sẽ khám phá được hàng loạt khu vực phù hợp để phơi nắng và thư giãn hoàn hảo trong những ngày trời đẹp xứ Phần Lan. Chắc chắn việc đắm mình trong ánh sáng ấm áp, rực rỡ nơi đây sẽ khiến bạn dễ dàng thư giãn và tận hưởng nhiều dịch vụ ăn uống ngoài trời được phục vụ ngay trên chiếc tàu này hơn.


Chiếc thuyền nay có thể chứa thoải mái 8-10 vị khách cùng lúc, nhờ nó sở hữu tới bốn cabin có diện tích khá rộng rãi và thoải mái, ngoài ra thuyền còn cung cấp một phòng tắm rộng rãi với trải nghiệm cao cấp.


Đối với những người yêu thích nước, có một nền tảng bơi mở rộng cung cấp cơ sở hoàn hảo để bơi lội cũng như nhảy trên loạt đồ chơi và phụ kiện dưới nước của XUMI, bao gồm một bè ván chèo và thuyền kayak, rất lý tưởng để khám phá vô số các khu bảo tồn và vịnh nhỏ bí mật của Phần Lan.


Bạn có thể thuê XUMI để du ngoạn quanh quần đảo phía nam của Phần Lan


Có vô số hòn đảo đẹp như tranh vẽ để khám phá xung quanh dải bờ biển xinh đẹp này, và mỗi hòn đảo đều là nhũng cơ hội để khán phá nhiều điều độc đáo.

Cho dù bạn có hứng thú với việc du ngoạn biển cả, hay thích ngắm nhìn thiên nhiên với những chim tự do, hay đam mê lặn biển để tìm những xác tàu được bảo tồn nguyên vẹn, thì bạn sẽ ngạc nhiên khi nơi đây có thể dáp ứng cho bạn tất cả các trải nghiệm kinh ngạc như trên cùng một lúc.


Bài: Vương An Nguyên theo yachtcharterfleet


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page