top of page

Messika trình làng Lucky Move Cord - vòng tay vận may năm mới Giáp ThìnĐể chào đón năm Giáp Thìn 2024, mới đây Messika đã tiếp tục gây tiếng vang khi trình làng phiên bản đặc biệt của BST Move - Lucky Move Cord - kết hợp tinh tế giữa vàng, nghệ thuật chế tác kim cương và sợi chỉ đỏ trong văn hoá Á Đông, Lucky Move Cord không chỉ là chiếc vòng tay mà còn là tác phẩm nghệ thuật mang màu sắc biểu tượng của may mắn, thịnh vượng cho năm 2024.


Vòng tay chỉ đỏ - nét đẹp văn hoá Á Đông 


Vòng tay chỉ đỏ không chỉ là một sợi dây trang sức, mà còn là biểu tượng sâu sắc của tình yêu, may mắn, sự gắn kết và sự bền vững trong văn hóa truyền thống phương Đông.


Mỗi sợi chỉ đỏ trên vòng tay đều mang theo một câu chuyện riêng, là kết quả của sự tài năng và khéo léo của người thợ làm trang sức. Từng nút thắt chỉ đỏ khăng khít, bền chặt thể hiện ý nghĩa tăng phúc đức. Màu đỏ tươi trên vòng tay thường được liên kết với sự may mắn, hạnh phúc và tình cảm, là biểu tượng của niềm tin vào tương lai và sự đoàn kết gia đình.Trong văn hoá phương Đông, vòng tay chỉ đỏ thường được coi là bảo vật, một phần quan trọng của truyền thống và tâm linh. Nó không chỉ là vật dụng trang sức mà còn là biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn. Người ta tin rằng, khi đeo vòng tay chỉ đỏ, họ sẽ được bảo vệ khỏi những điều xấu xa và thuận lợi trong cuộc sống.


Theo truyền thống văn hóa Việt Nam, đầu năm là thời điểm mọi người đặt nhiều hy vọng về may mắn và thành công trong năm mới. Với những dịp đầu năm người ta thường mang theo một sợi chỉ đỏ để lên cầu may mắn và gặp các thầy để làm lễ, sử dụng nó như một chiếc bùa hộ mệnh mong về một năm mới bình an, thịnh vượng.


Lucky Move Cord - Đem lại may mắn cho chủ nhân


Để đánh dấu một năm cũ qua đi và Giáp Thìn đang đến gần, Messika giới thiệu phiên bản đặc biệt dành riêng cho Tết - Lucky Move Cord với sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật chế tác kim cương, vàng và sợi chỉ đỏ mang đến sự khởi sắc và rực rỡ cho năm mới.Lấy cảm hứng từ thiết kế lệch tâm cùng các hình dáng và họa tiết lặp lại mang đến vẻ ngoài đầy thu hút, khác biệt và táo bạo, Lucky Move Cord là một biểu tượng của sức mạnh và may mắn.Messika gửi gắm những lời chúc chân thành về một năm mới bình an & hạnh phúc thông qua sự chuyển động của viên kim cương, sự bền bỉ, mạnh mẽ và tích cực của mùa xuân dự báo về một năm đầy triển vọng.


Bên cạnh đó, các mẫu thiết kế được yêu thích cũng trình làng trong phiên bản Rose Gold truyền tải thông điệp về tính cá nhân hoá kim cương, là mảnh ghép không thể thiếu khi kết hợp cùng với các trang phục đầu năm, giúp chủ nhân tỏa sáng, sẵn sàng cho một năm tuyệt vời đầy may mắn và cuộc phiêu lưu tuyệt vời.Bài: Navigator Media
Comments


ad1_2.jpg