top of page

Mê hoặc trước vẻ đẹp độc đáo của du thuyền ISA Unica 40 mét mới từ ISA Yachts


ISA Yachts vừa hé lộ siêu phẩm du thuyền 40 mét mới mang tên ISA Unica 40. Được thiết kế bởi Enrico Gobbi – Team for Design phối hợp cùng Palumbo Superyachts, mẫu du thuyền 390GT này đặt tên theo định vị thị trường của mình: một "bản thể độc nhất vô nhị".


"Dựa trên phân tích những giá trị mà thị trường du thuyền hiện tại đang cung cấp: đổi mới, thiết kế, giải pháp tiện ích và tối ưu hóa không gian, dự án này được phát triển nhằm tạo ra xu hướng riêng biệt của chính nó", phát ngôn viên của ISA Yachts cho biết.


Được chế tác từ nhôm, du thuyền mang thiết kế nửa kín nửa hở (semi-displacement) và sở hữu những "không gian vô cùng tiện dụng". Điều này thể hiện rõ nét qua các boong phía ngoài được kéo dài, cùng sự tập trung vào hệ thống cửa kính trải dài từ sàn đến trần. Một đặc điểm độc đáo khác của dự án là khu vực rộng lớn tại mũi thuyền (bow) ở boong trên, bao gồm chỗ tắm nắng và "không gian giải trí".
Khu vực nghỉ ngơi bao gồm bốn cabin đôi ở boong dưới và một "khu vực chủ nhân" nằm trên boong chính. Khu vực đặc biệt này bao gồm một văn phòng, một phòng chờ với tủ trang điểm, phòng thay đồ đôi rộng rãi và một phòng tắm. Còn có một cửa trượt tách biệt giường ngủ khỏi không gian sinh hoạt.


Phần đuôi thuyền (stern) được chia thành ba tầng và bao gồm: khu vực tắm nắng, bể bơi, và buồng lái vô cực. Tại đây, lan can kính cho phép tầm nhìn đại dương bao quát, không bị gián đoạn. Du thuyền có hai khu vực ăn uống - kiểu trang trọng trên boong chính, và kiểu ngoài trời (al fresco) tại buồng lái ở boong trên. Cả hai boong đều được trang bị không gian thư giãn và sinh hoạt.Với chiều dài 16 mét, boong trên cùng (fly deck) được bố trí với hai khu vực tắm nắng (một ở đuôi thuyền và một ở mũi thuyền), phòng chờ với ghế sofa và ghế bành, quầy bar với ghế đẩu và một bể sục hình tròn.


ISA Unica 40 lắp đặt động cơ MTU đôi, cho phép du thuyền đạt tốc độ tối đa 20 hải lý/giờ và tốc độ hành trình 15 hải lý/giờ. Hành trình tối đa của du thuyền đạt 3.300 hải lý với tốc độ 14,5 hải lý/giờ.


Giang Nguyễn (Theo Boat International)

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page