top of page

Horizon Yachts ra mắt du thuyền tri-deck đầu tiên thuộc dòng FD92

Horizon Yachts - niềm tự hào du thuyền của người Đài Loan, vừa trình làng chiếc du thuyền đầu tiên thuộc dòng FD92 mang tên Crowned Eagle.


Với thiết kế dựa trên mẫu FD82, chiếc tri-deck đầu tiên của Horizon mang mã FD92 này ra đời từ sự hợp tác giữa Horizon và một khách hàng người Mỹ. Vị khách khó tính đã đưa ra các yêu cầu bao gồm việc phải có một khu skylounge được che chắn cùng boong thượng với không gian mở. Đó là lí do vì sao Crowned Eagle lại có thiết kế thân tàu khá đặc biệt cùng kiến trúc thượng tầng tri-deck.


Thiết kế này cho phép tàu dành ra nhiều điểm nhấn hơn cho các thiết kế ngoại thất. Ở boong trên, ngoài trạm lái ra còn có thể kể đến các tiện nghi như đệm tắm nắng cùng một quầy bar nhỏ. Trên thuyền còn có một trạm lái thứ hai nằm sau khu vực skylounge.


Các khu vực vui chơi và thư giãn là thứ mà du thuyền không hề thiếu, từ beach club được mở rộng và quầy bar trên boong chính, cho đến khu ăn tối dành cho 10 người nằm ở boong sau hay quầy bar bên mạn phải thuyền.


Ngoài ra còn phải kể đến khu vực mũi tàu với bồn sục Jacuzzi đủ cho 6 người sử dụng và những miếng đệm tắm nắng, chuyên phục vụ nhu cầu thư giãn của các vị khách. Khi mà ánh sáng mặt trời trở nên quá chói chang thì đã có hệ thống mái che tại mũi thuyền sẽ giúp bạn tạo bóng râm. Hoặc bạn có thể lựa chọn phương án di chuyển lên khu skylounge mát mẻ để ngả mình và tận hưởng bầu không khí trong lành.


Crowned Eagle có sức chứa lên đến 10 hành khách với một cabin chính rộng rãi cùng 4 cabin khách nằm ở boong dưới. Ngoài ra, nằm phía sau khoang động cơ là khu vực dành cho thủy thủ đoàn với biên chế 3 người.


Giám đốc điều hành Horizon, ông John Lu chia sẻ:”Thành quả của sự hợp tác với chủ sở hữu chiếc FD92 không chỉ nằm ở việc mẫu du thuyền này đã đáp ứng được các tiêu chí được đề ra ban đầu. Mà nhờ vào đó mà chúng tôi còn cho ra đời được một dòng du thuyền FD mới, thỏa mãn được các nhu cầu về sinh hoạt cả trong lẫn ngoài trời.”


Crowned Eagle dự tính sẽ được bàn giao vào cuối tháng 10 tới đây tại Mỹ. Trong khi đó, chiếc FD92 thứ hai vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và sẽ ra mắt vào đầu năm 2021.


Bài: Navigator Media


Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page