top of page

Hermès giới thiệu không gian tương tác HermèsFit sang trọng & thú vị tại Singapore

Thả dáng quyến rũ trong những thế Yoga khó cùng khăn vuông Carré; giữ thăng bằng với chiếc mũ đặt chông chênh trên đỉnh đầu; hay giãn cơ để xua đi mỏi mệt bằng một chiếc thắt lưng Hermès - những sự kiện thú vị kể trên đang được Hermès tổ chức tại không gian của thương hiệu tại số 16 Orchard, Singapore.
Cũng giống với sự kiện Carré Club, HermèsFit là một không gian tương tác hấp dẫn với vô vàn điều thú vị để khám phá và thêm yêu di sản trăm năm tuổi của Hermès.Sự kiện mở cửa công khai với không gian được trang trí sinh động bằng màu cam đặc trưng thương hiệu - được chia ra thành các không gian phòng gym mang chủ đề khác nhau. Phòng gym của Hermès cũng không quá “khác biệt” so với thông thường.Tại lớp Carré Yoga, bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các tư thế cân bằng với những bài tập xoay quanh chiếc khăn quàng cổ trứ danh của thương hiệu. Với lớp Belt Stressing, dụng cụ tập luyện hít thở, kéo căng cơ và thư giãn dành cho bạn sẽ là những chiếc thắt lưng da xinh xắn. Giá tạ sẽ được lấp đầy với mỗi quả tạ được chính Hermès tùy chỉnh đẹp mắt - cũng như những chiếc vợt bóng bàn bọc lụa cao cấp của thương hiệu.Tại HermèsFit, niềm vui không chỉ tới từ việc tập luyện và học hỏi về di sản thương hiệu.Vào mỗi buổi tối, võ đài quyền anh trung tâm — với các bao cát được trang trí lộng lẫy bằng họa tiết khăn vuông — sẽ trở thành sân khấu biểu diễn trực tiếp phong phú. Quầy nước trái cây ngon miệng sẽ trở thành nơi tụ tập và chuyện trò của nhóm bản thân sau những giờ phút so tài căng thẳng bên bàn Ping-Pong Hermès.
Mở cửa cho công chúng bắt đầu từ ngày 14 tháng 4, HermèsFit tại Singapore là phần tiếp theo của chuỗi sự kiện toàn cầu với các điểm dừng chân trên khắp thế giới, từ Tokyo đến New York và gần đây nhất là Sydney, nhằm chia sẻ tinh thần thương hiệu trên quy mô toàn cầu.Độc đáo và ngập tràn năng lượng, HermèsFit đại diện cho năng lượng sống tích cực và tươi vui - dĩ nhiên là với các phụ kiện yêu thích của nhà Hermès làm bạn đồng hành.


Bài: Navigator Media

Comments


ad1_2.jpg
IMG_7057.GIF
Navigator Business and Finance 2 1x4.jpg
bottom of page